Ngay sau khi ra mắt Camry bản facelift tại triển lãm xe Moscow hồi tháng trước, Toyota đã ra mắt phiên bản nâng cấp tương tự đối với dòng Camry Hybrid của mình tại Nhật Bản. Chuyên trang xe thang,thue xe du lich 45 chỗ... xin giới thiệu chi tiết về mẫu xe mới của dòng xe Camry này.

Với ngoại hình tương tự đồng đội, nhìn bề ngoài, Camry Hybrid khác biệt ở biểu tượng Toyota màu xanh của dòng xe lai cũng như bộ tem Hybrid Synergy Drive đặc thù.

Về nội thất, những nâng cấp bao gồm vô lăng ba chấu và một số nâng cấp ở táp lô và hệ thống điều khiển trung tâm. Với thiết kế tương tự bản máy xăng, Camry Hybrid bổ sung thêm một số tính năng của dòng xe lai như các bảng thông số pin và mô tơ điện.
Dĩ nhiên, những khác biệt chủ đạo và có giá trị nhất nằm ở hệ thống truyền động, Camry Hybrid vẫn sử dụng máy xăng bốn xy lanh 2,5L của phiên bản thông thường nhưng bổ sung thêm một mô tơ điện công suất cao. Như thế, ngoài mức 158 mã lực (tại tua máy 5.700 vòng/phút) và 213 Nm (tại 4.500 vòng/phút) từ động cơ xăng, xe còn được tăng cường thêm 141 mã lực và 270 Nm từ mô tơ điện. Tuy nhiên, tổng công suất của xe chỉ ở mức 203 mã lực.
Trên phiên bản dành cho thị trường Nhật, Toyota tuyên bố mức tiêu thụ nhiên liệu của Camry Hybrid mới tốt hơn so với thế hệ trước đây - ở mức 3,94L/100km so với 4,27l/100km trước kia. Dự kiến, mẫu Camry Hybrid sau khi bán ra tại Nhật sẽ được tung ra ở nhiều thị trường khác trong đầu năm 2015. Khi có mặt, đây sẽ là đối thủ trực tiếp với Honda Accord Hybrid – vốn cũng mới trải qua một đợt nâng cấp rất lớn lên thế hệ thứ 9 hoàn toàn mới.
Theo thuexesenxanh.com.vn