Mùi hôi nách khiến mình cảm thấy rất phiền toái, không dám tiếp xúc nhiều với các bạn nam đồng nghiệp. Hiện em không biết chua benh hoi nach như thế nào để khỏi được tận gốc?. Bác sĩ giải đáp giúp em với được không?. Em xin cảm ơn. ( Lan Hương, Phủ Lý, Hưng Yên).

Gợi ý xem thêm:

>> cách chữa hôi nách hiệu quả

>> chua hoi nach tan goc

Trả lời:

Bạn Hương thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn trị hôi nách của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Để có thể điều trị hôi nách dứt điểm, tận gốc, bạn cần phải lựa chọn tới giải pháp công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi tiên tiến mới nhất hiện nay. Phương pháp này dựa trên nguyên tắc sử dụng thiết bị nội soi hiện đại tác động trực tiếp vào tuyến mồ hôi lớn – Nguyên nhân chính gây mùi hôi nách.

>> tri hoi nach sau sinh

Khác với phẫu thuật thông thường, với phương pháp này, bác sĩ chỉ cần chích một nốt rất nhỏ tại vùng nách sau đó luồn nhẹ nhàng thiết bị nội soi ( đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng). Nhờ thiết kế khá hiện đại này, bác sĩ dễ dàng quan sát vùng tuyến mồ hôi do được phóng đại cấu trúc lên màn hình, từ đó hút bỏ tận gốc. ngăn không cho chúng tái phát lại, tuyệt đối không xâm lấn ra vùng ngoại tuyến, không tác động đến những vùng lân cận.

Phương pháp này hiện đang được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, quy trình an toàn đạt chuẩn, trị hôi nách nội soi đảm bảo chính xác, an toàn, hiệu quả vĩnh viễn.

Nếu bạn còn băn khoăn về công nghệ chữa hôi nách tiên tiến này thì có thể trực tiếp tới thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn cụ thể hoặc gọi điện theo số 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn trị hôi nách thành công!