Bấm mí mắt bị sụp là kỹ thuật cắt da thừa ở mí mắt trên hoặc cắt ngắn cơ nâng mi để tạo mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên, giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn trưc tiếp với chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng tại Việt Nam .
Thưa chuyên gia , xin cho biết thế nào là sụp mí được không ạ
Sụp mí mắt là trường hợp khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mũi cách xa nhau hơn mức bình thường. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ của gương mặt mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới các vấn đề về thị lực
Yếu tố nào đảm bảo an toàn cho khách hàng khi thực hiện chỉnh hình mắt bị sụp mí thưa bác sĩ?
Để phẫu thuật cắt mí mắt bị sụp thành công, an toàn tuyệt đối cần đảm bảo các yếu tố quan trọng: quy trình thực hiện chuẩn, bác sĩ có tay nghề cao trực tiếp thực hiện bởi các thao tác cần diễn ra thật chính xác, phòng phẫu thuật vô trùng có đầy đủ các trang thiết bị y tế và dụng cụ chuyên dụng hiện đại để kịp thời xử lý mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình thực hiện tiểu phẫu.
Kĩ thuật bấm mí mắt hàn quốc có để lại biến chứng hay ảnh hưởng gì đến thị lực không?
Toàn bộ quy trình cắt mí mắt bị sụp sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ lành nghề theo đúng chuẩn của bộ ,đề ra và không để lại biến chứng gì về thẩm mỹ cũng như thị lực của khách hàng.
Kết quả đạt được sau khi phẫu thuật cắt mí mắt như thế nào ạ?
Sau khi áp dụng phương pháp chỉnh hình mắt sụp mí, khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt. Tình trạng mắt sụp mí sẽ hoàn toàn biến mất.
Xem thêm bài viết : bam mi mat bao nhieu tien