Toyota là hãng xe lớn nhất trên thị trường xe hơi hiện nay. Với nhiều dòng xe khác nhau như Toyota Camry, Toyota Altis, Toyota Fortuner (http://toyotaphumyhung.com.vn/xe-toyota-fortuner/),… hãng xe này có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Không chỉ thế, với chất lượng vượt trội và giá cả rất hợp lý, các dòng xe của hãng Toyota đang đã và đang trở thành sự lựa chọn số một của nhiều khách hàng có nhu cầu mua ô tô để sử dụng.


Toyota Fortuner

Có rất nhiều dòng xe được hãng Toyota đưa ra thị trường, và một số đã góp công to lớn vào sự thành công của hãng xe này.

Toyota Innova

Đây là dòng xe rất phù hợp dành cho gia đình. Với thiết kế nội thất rộng rãi và tiện nghi, chắc chắn gia đình bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoài mái và tận hưỡng niềm vui trong những chuyến dã ngoại, du lịch,… Không chỉ thế, phiên bản mới của Innova còn có thể điều chỉnh hệ thống ghế ngồi, giúp tạo nhiều không gian trống hơn cho các vật dụng khác. Mạc dù được trang bị các thiết bị hiện đại và sang trọng của dòng xe sedan, nhưng Innova vẫn gữ được giữ được phong cách thể thao năng động, giúp Toyota Innova trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết.


Nội thất sang trọng của Toyota

Vios 2014

Đây là dòng xe bình dân giá rẻ đang rất được ưa chuộn tại các quốc gia đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Với thiết kế gọn gàng cùng khả năng vận hành linh hoạt, Vios 2014 khiến cho viêc di chuyển trên những con phố đông đúc trở nên dể dàng hơn. Ngoài ra, với giá chỉ từ 500-600 triệu, Vios tạo điều kiện cho những người có thu nhập không quá cao vẫn có thể sử hữu một chiếc xe cho riêng mình và gia đình.