Nâng mũi tạo hình Sline là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được thực hiện nhiều nhất tại Việt Nam và được nhiều người quan tâm. Kỹ thuật nâng mũi khá đơn giản tuy nhiên để phẫu thuật một chiếc mũi đẹp tự nhiên thì không phải là dễ. , Để có được kết quả tốt nhất khi phẫu thuật nâng mũi
Vậy có bao nhiêu kỹ thuật nang mui cao hiện nay
- Nâng mũi bọc sụn vành tai: Đây là kỹ thuật nâng mũi bằng chất liệu sụn Hàn Quốc kèm theo bọc sụn vành tai.
- Nâng mũi bọc sụn kèm bọc Alloderm: Ngoài việc nâng bằng chất liệu sụn Hàn Quốc và bọc sụn tai Bác sĩ sẽ bọc thêm một vật liệu nữa đó là Alloderm nhằm mục đích làm cho đầu mũi không bị bóng đỏ và thon tròn đẹp tự nhiên.
- Nâng mũi S-line Hàn Quốc: Đây là một trong những kỹ thuật phức tạp và hiện đại nhất hiện nay. Kỹ thuật này sử dụng sụn vách ngăn, sụn tai, Alloderm và sụn nhân tạo Hàn Quốc để nâng mũi. Với kỹ thuật này chắc chắn rằng mũi bạn sẽ đẹp hoàn hảo và an toàn tuyệt đối.
- Nâng mũi với sụn tự thân:Với kỹ thuật này Bác sĩ sẽ sử dụng các loại sụn như: sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn, sụn cân cơ thái dương để nâng mũi. Tùy thuộc vào từng kỹ thuật mổ mà sau phẫu thuật nâng mũi thời gian lành lâu hay mau. Thường thì 2-4 ngày sau phẫu thuật nâng mũi, mũi đã lành và ổn định. Để mũi đẹp tự nhiên và hoàn hảo phải sau 1-3 tháng.
Xem thêm bài viết : nang mui tu nhien