Bán sàn gỗ công nghiệp chịu nước giá rẻ tại TPHCM? Chắc hẳn là những người luôn muốn không gian sống của mình trở nên hoàn thiện hơn, sang trọng hơn, quyến rũ hơn với Sàn gỗ luôn thắc mắc điều này.
Những năm gần đây, nền kinh tế Việt Nam đã phát triển rất vượt trội nên nhu cầu về trang trí nội thất tăng khá mạnh. Nắm bắt điều này, rất nhiều công ty Nội Thất đã liên kết với các thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng thế giới (Thaixin,Kahn,Kosmos, … ) để đáp ứng cho nhu cầu ấy như A.L,Uyên Minh, TecWood, Bình Gia…
Bên cạnh đó, việc lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với không gian nội thất của nhà ( hoặc nơi làm việc) cũng là một vấn đề khá cân não. Sau đây sẽ là 1 số kinh nghiệm lựa chọn sàn gỗ cho nhà bếp.


Kinh nghiệm lựa chọn ván sàn gỗ nhà bếp:

Nhà bếp là nơi tiếp xúc khá nhiều với nước nên chọn những loại sàn gỗ có khả năng chịu nước cao như Thaixin hoặc Kahn.

Mật độ đi lại trung bình nên chọn những loại sàn gỗ có độ chống mài mòn AC4 là lý tưởng nhất.

Đây là nơi cả gia đình quây quần lại thưởng thức những bữa ăn ngon nên cần chọn những loại sàn gỗ có màu sắc trung tính hoặc hơi sậm để tạo cảm giác âm cúng hơn cho bữa ăn thêm ngon.

Bên cạnh đó, nên chọn loại có bề mặt nhẵn nhưng không gây trơn trợt vì bề mặt khô ráp sẽ gây khó khăn cho việc vệ sinh mặt sàn.

Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất A.L - Ban san go cong nghiep chiu nuoc gia re tai TPHCM
Địa chỉ: 140/2/11 Bình Quới P.27 Quận Bình Thạnh Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 090 685 3303 - 01646070819
Email: alwood.vn@gmail.com