Chung Cư The One Residence được chính thức mở bán vào ngày 04/10/2014 , được biết chính trong ngày đầu tiên đã bán được tới 300 căn hộ cùng với 500 khách hàng tới thăm quan, chủ đầu tiên dự đoán sẽ mở bán đợt 2 vào tháng 2/ 2015, dự án gồm 2 tòa nhà cao 27 tầng , tầng 1 và tầng 2 sử dụng để xe còn khu căn hộ được bố trí từng tầng 3 đến tầng 27.

Chung Cư The One Residence nằm trong khu đô thị Gamuda Gardens thuộc thành phố Gamuda City, chung cư được xây dựng trên tổng diện tích 7.517 m2, các căn hộ thường có từ 2 đến 3 phòng ngủ diện tích phù hợp cho những gia đình có 1 đến 2 con là 60 đến 82,5 m2. Các căn hộ đây đều được thiết kế thông minh với ít nhất hai mặt thoáng, đón nắng, gió tự nhiên.

Với giá từ 17 triệu đến 20 triệu đồng/ m2. Nằm trong khu đô thị sẽ có nhiều tiện ích như: bể bơi, phòng tập gym, spa, nhà hàng, trường học, cảnh quan và quy hoạch thông minh của một Khu đô thị đẳng cấp Quốc tế.

Gamuda Gardens dự kiến sẽ cung cấp hơn 2.000 căn nhà liền kề, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và căn hộ cao cấp. Mỗi căn nhà Gamuda Gardens được xây dựng bảm bảo chất lượng, tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống tiêu chuẩn CONQUAS, được phát triển bởi Cục Xây dựng và Công trình Singapore .

Ngoài ra chúng tôi còn bán :

-Bán Chung Cư SunCity Plaza .

-Bán Chung Cư tại Hà Nội.

-Bán Biệt Thự đẹp.Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập vào website: giaiphapbenvung.com