Không gian nội thất

Độ rộng của căn hộ bé nhất cho từng chủ hộ 30m2, bên cạnh đó có cũng nhiều chung cư cao cấp không gian lên gần 500m2. Vì vậy dựa vào diện tích của từng nhà ở mà người thiết kế sẽ đưa ra ý tưởng, đưa ra bản thảo để thiết kế cho chủ hộ một cách hợp lý nhất. Đối với các chủ hộ có diện tích căn hộ hạn chế thì chuyện thiết kế thi công nội thất chung cư khá khó khăn. Riêng với công ty anh vũ, chúng tôi luôn đảm bảo thiết kế nội thất cho khách hàng một cách tốt nhất. Quan tâm từng chi tiết trong căn hộ và mục đích sử dụng của chủ hộ để gia chủ cảm thấy sự thẩm mỹ và thoải mái khi sử dụng.


Màu sắc

Tuỳ từng chủ căn hộ có một sở thích không giống nhau cho nên vấn đề lựa chọn tông màu cho căn hộ cần được lưu tâm. Các đơn vị thi công đi đầu như công ty anh vũ sẽ mang đến cho khách hàng ý tưởng tốt nhất kèm theo cá tính của quý khách để chọn lựa được màu sắc thích hợp cho căn phòng.Thiết kế

+ Thi công phòng khách tiện nghi: Lựa chọn nội thất phòng khách chủ căn hộ cần chú ý tới màu sắc của phòng khách để chọn đồ nội thất thích hợp. Tiếp theo bạn mới để tâm đến vấn đề mặt bằng của căn phòng và mục đích của chủ hộ để tìm kiếm một bộ bàn ghế, salon…sao vừa vặn với không gian phòng.

+ Nội thất phòng ngủ độc đáo: Có nhiều gia chủ cẩn thận trong vấn đề chọn lựa nội thất phòng ngủ. Đối với họ, đây là nơi riêng tư nhất để họ thư giãn sau những ngày làm việc quá sức. Do đó để thi công và chọn nội thất cho phòng ngủ bạn nên lựa chọn sự nhẹ nhàng, thoải mái, kết hợp với sự lãng mạng để chủ hộ luôn cảm nhận sự thoải mái và thích thú.

+ Thi công phòng bếp hiện đại: Phòng bếp là địa điểm cả nhà tụ tập, quây quần. Nội thất phòng bếp có tinh tế, ngăn nắp hợp lý thì chuyện nấu những món ăn ngon mới trở nên thuận tiện. Quý khách nên để tâm tới việc lựa chọn tủ bếp đẹp hiện đại với chức năng loại bỏ mùi và độ rộng chứa đồ để khiến cho căn bếp của mình luôn gọn gàng, ngăn nắp.