[b][size=5]Kenny Sang khoe nội thất dân cư mạng bàn tán xôn xang[/size][/b]
Kenny Sang khoe nội thất và khiển cộng động mạng bàn tán bình luận xốn xang
Trước đồn đại gia cảnh èo uột , không như những gì Kenny Sang từng san sớt , chàng trai đang trong tâm bão dư luận này đã chính thức tiết lộ những hình ảnh đầu tiên trong nhà riêng của mình [url=http://showroommya.com/tin-tuc/cua-nhua-cao-cap.html]cửa nhựa cao cấp[/url].

[b][size=4][center][i][img]http://xmedia.nguoiduatin.vn/146/2014/10/1/1-kenny-sang.jpg[/img][/i][/center][/size][/b]

[b][size=4][center][i]Kenny Sang san sẻ những hình ảnh trong phòng ngủ ở nhà riêng. [/i][/center][/size][/b]

phê duyệt những hình ảnh do Kenny Sang đăng tải , dễ dàng nhận thấy ngôi nhà của anh chàng có khá nhiều nội thất đắt tiền như giường ngủ , đèn tường và thậm chí có hẳn chuye trang điểm được đầu tư kỹ càng. Bên cạnh đó , Kenny Sang còn tranh thủ khoe nhẫn và đồng hồ đắt tiền[url=http://tieccuoihoanglong.com.vn/nha-hang-tiec-cuoi.html]nhà hàng tiệc cưới[/url] .

[b][size=3][center][i][img]http://xmedia.nguoiduatin.vn/146/2014/10/1/2-kenny-sang.jpg[/img][/i][/center][/size][/b]

Tường nhà treo đầy hình ảnh Kenny Sang và mẹ. Bên cạnh đó , đèn tường cũng mang phong cách phong lưu lịch sự như lời Kenny Sang từng kể.

[b][size=3][center][i][img]http://xmedia.nguoiduatin.vn/146/2014/10/1/3-kenny-sang.jpg[/img][/i][/center][/size][/b]

[b][size=3][center][i]Kenny Sang tranh thủ khoe đồng hồ , nhẫn đắt tiền. [/i][/center][/size][/b]

Tuy nhiên , những hình ảnh trên vẫn không làm thoả nguyện dân mạng. Khá nhiều ý kiến ý là Kenny Sang cố ý chụp ảnh ở giác độ hẹp để giấu giếm nơi chốn bản tính không phải do anh sở hữu [url=http://cokhiduythinh.com/tin-tuc/co-so-gia-cong-co-khi-chuyen-nghiep.html]gia công cơ khí[/url].

Đặt tờ báo đưa tin về mình kế bên , Kenny Sang cho biết anh muốn tự tín tuyên bố những hình ảnh vừa được chia sẻ là hình ảnh vừa được ghi lại vào ngày 30/9.

Kenny Sang cho biết: "Tôi không muốn công khai nhà cửa vào lúc này vì có khá nhiều kẻ xấu rình rập chung quanh mà tôi thì thẳng tuột ra ngoài , ở nhà chỉ có mẹ và người làm. Tôi từng bị chọi đá , chọi mắm tôm vào cửa hàng mậu dịch kinh dinh rồi nên không muốn ngay cả nhà riêng của mình cũng gặp vấn đề rưa rứa".

[b]Phát Trần [/b]