[b]Bạch Dương[/b] (20.3 – 20.4): Áp lực từ chuyện tiền nong

Bạch Dương nên cẩn thận về chuyện tiền nong trong tháng 10. Có thể bạn sẽ mất một khoản tiền mà không rõ lí do. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc thật kĩ mọi vấn đề trước khi quyết định chi tiêu nhé!

[b]Kim Ngưu[/b] (21.4 – 20.5): Sức khỏe ảnh hưởng vì ăn uống

Tháng 10 là tháng mà kim ngưu có thể được thưởng thức nhiều món ăn ngon. Tuy vậy, vì dạ dày bạn không được tốt nên hãy cẩn thận nhé!

[b]Song Tử[/b] (21.5 – 21.6): Cãi nhau với người yêu
Trong tháng này vận hạn của song tử chính là vấn đề tình cảm. Bạn sẽ gặp phải những bất đồng với người ấy và xảy ra tranh cãi. Hãy lắng nghe lời khuyên của bạn bè để có thể giải quyết mọi việc thật êm đẹp.

[b]Cự Giải[/b] (22.6 – 22.7): Công việc không trôi chảy

Bế tắc trong công việc sẽ khiến Cua mệt mỏi và chán nản trong tháng này. Sẽ có lúc bạn muốn từ bỏ tất cả, nhưng nhờ những người bạn của mình, bạn có thể tìm được lối thoát.

[b]Sư Tử[/b] (23.7 – 22.8): Hư hỏng đồ vật trong nhà

Những món đồ đang dùng tốt tự nhiên lăn ra hỏng hóc làm sư tử hất sức bực mình. Tuy vậy, đừng quá quan trong vấn đề nhé! Bạn vẫn còn có những người bạn để cùng nhau chia sẽ mọi việc cơ mà.
[img]http://12cunghoangdao.org/wp-content/uploads/funny-12-chom-sao13.jpg[/img]
[b]Xử Nữ[/b] (23.8 – 22.9): Sức khỏe người thân không tốt

Cuộc sống của bạn trong tháng này khá suôn sẻ, tuy vậy một vài vấn đề về sức khỏe của người thân lại khiến bạn rất phiền lòng. Hình như điều không may đang đeo bám theo bạn.

[b]Thiên Bình[/b] (23.9 – 23.10): Vấn đề tài chính

Bạn cần thắt chặt và quản lí thật tốt vấn đề chi tiêu trong tháng này. Có thể từ đầu tháng bạn đã cạn kiệt ngân sách và những ngày tiếp theo là những ngày rất khó khăn đối với bạn.

[b]Thần Nông[/b] (24.10 – 21.11): Vấn đề đến từ đồng nghiệp

Áp lực của thần nông trong tháng 10 đến từ những người đồng nghiệp của bạn. Họ luôn lấy cớ để đổ mọi trách nhiệm lên đầu bạn. Bạn thật sự rất mệt mỏi vì điều đó.

[b]Nhân Mã[/b] (22.11 – 21.12): Đi đường cần cẩn thận

Bạn sẽ phải đi công tác thường xuyên trong tháng này. Vì vậy hãy để ý đến vấn đề xe cộ và tiền nong. Bạn có thể gặp những rắc rối nho nhỏ về vấn đề này.

[b]Ma Kết[/b] (22.12 – 18.1): Vấn đề tình cảm có rắc rối

Hành động và cách cư xử của bạn khiến cho người ấy tổn thương. Chính vì điều này đã khiến bạn lâm vào tình huống cực kì khó xử. Vì vậy, hãy cố gắng chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình ma kết nhé!

[b]Bảo Bình[/b] (19.1 – 20.2): Sức khỏe không tốt

Bảo bình sẽ gặp phải những vấn đề về sức khỏe vào tháng 10. Có thể do thời tiết chuyển mùa khiến cơ thể của bạn chưa kịp thích nghi. Vì vậy, nhớ mặc ấm vào những ngày ngày bảo bình nhé!

[b]Song Ngư[/b] (21.2 – 19.3): Áp lực từ sếp

Sếp của song ngư có vẻ khó tính hơn hẳn trong tháng 10 này. Vì vậy, bạn cần cẩn trọng hơn trong công việc và đừng để mắc phải những sai lầm đáng tiếc nào nhé!

Nguồn: [b][url=http://12cunghoangdao.org/funny-12-chom-sao/]Tinh cach 12 chom sao cung hoang dao[/url][/b]