Cuối mùa giải vừa qua tiền vệ Frank Lampard của Chelsea đã chuyển sang giải bóng đá nhà nghề của Mỹ, Trong thời gian giải bóng đá nhà nghề Mỹ được nghĩ, Lampard đã được câu lạc bộ chủ quản cho Man City mượn lại và thật bất ngờ trong trận đấu với đội bóng cũ Chelsea, Fank Lampart đã tỏa sáng rực rỡ để đem về 1 điểm cho Man City và Anh đã được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất Man City trong tháng 9.
>> xem thong tin bang xep hang bong da la liga 2014
>> Cập nhật thông tin bong da tay ban nha 2014
>> Xem ket bong da tay ban nha mùa bóng 2014-2015

Cập bến Man City theo hợp đồng cho mượn từ CLB New York City, Frank Lampard tiếp tục thể hiện phong độ cực cao. Cầu thủ này ra mắt trong trận hòa 2-2 với Arsenal và bắt đầu để lại dấu ấn với bàn thắng vào lưới Chelsea, mang về 1 điểm cho Man City.

Kể từ đó, lão tướng 36 tuổi liên tục ghi bàn trong các cuộc chiến với Sheffield Wednesday (2 bàn) và Hull City (1 bàn). Điều đó khiến những CĐV Man City vô cùng hạnh phúc.
Trong cuộc bầu chọn Cầu thủ xuất sắc Man City tháng 9, Frank Lampard đã đứng đầu với 6095 phiếu. Trong khi đó James Milner đứng thứ 2 và David Silva về đích ở vị trí thứ 3.
Đây là sự tán dương Frank Lampard về cả tài năng lẫn nhân cách. Không chỉ “mê hoặc” những CĐV Man City bởi phong độ trên sân cỏ, “Người không phổi” còn để lại ấn tượng mạnh mẽ sau hành động không ăn mừng bàn thắng vào lưới Chelsea.
Vào tháng 1 tới, Frank Lampard sẽ trở về New York City sau khi hết hạn hợp đồng cho mượn ở Man City. Mặc dù vậy, BLĐ đội bóng này đang tính giữ chân cầu thủ này ở lại Etihad.