Cần bán gấp lô J39 ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của lô J39 rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc nhất của khu J, mật độ xây dựng rất cao, gần chợ, trường học, công viên, bệnh viện, KCN Mỹ Phước 3 nên rất thuận tiện để ở và đầu tư, đất chính chủ, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 210 triệu/100m2, rất thiện chí bán.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Chính chủ cần bán gấp lô J39 ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của lô J39 rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc nhất của khu J, mật độ xây dựng rất cao và lô J39 cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu J, Mỹ Phước 3. Xung quanh lô J39 được quy hoạch rất nhiều công trình cộng cộng khu J, Mỹ Phước 3 đặc biệt là chợ và trường học trung tâm được quy hoạch ngay sát cạnh và đối diện lô J39 đem đến cho cư dân của lô J39 một cuộc sống rất thuận tiện. Ngay sát cạnh lô J39 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động nên nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đang rất lớn, nên cư dân của lô J39 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, đảm bảo một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô J39. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc, giá chính chủ chỉ 210 triệu/150m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 với giá chính chủ xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô J39 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, khu J là khu vực có dân cư đông đúc nhất của KĐT Mỹ Phước 3, mật độ xây dựng rất cao, và khu J cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng phát triển nhanh chóng, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của đất nền khu J tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Bên trong khu J được quy hoạch rất nhiều công công cộng như: chợ, trường học, công viên, bệnh viện, khu thể thao trung tâm, đặc biệt là tổ hợp trung tâm hành chính tài chính thương mại, đây đều là những công trình lớn và quan trọng của khu J và KĐT Mỹ Phước 3, đem đến cho cư dân của khu J một cuộc sống rất thuận lợi, đây cũng là động lực rất lớn thúc đẩy giá trị của khu J tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng.

Lô J39 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu J của KĐT Mỹ Phước 3, dân cư xung quanh lô J39 rất lớn, mật độ xây dựng rất cao hơn 90% nên lô J39 tọa lạc ngay khu vực trung tâm, khu vực đông đúc và nhộn nhịp nhất của KĐT Mỹ Phước 3, nên lô J39 là một vị trí rất thuận lợi để kinh doanh trong KĐT Mỹ Phước 3 hiện đại. Xung quanh lô J39 được quy hoạch rất nhiều công trình lớn và quan trọng của khu J, Mỹ Phước 3, đặc biệt là lô J39 có vị trí ngay sát cạnh chợ trung tâm và đối diện trường học của KĐT Mỹ Phước 3, đem đến cho cư dân của lô J39 một cuộc sống rất thuận tiện, nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô J39 để định cư dài hạn, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô J39 rất lớn và đang tăng trưởng nhanh chóng, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô J39 tăng trưởng nhanh chóng, và lô J39 cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng phát triển nhanh nhất của KĐT Mỹ Phước 3.

Lô J39 là lô đất rất đẹp để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn với dân cư rất đông, nhu cầu nhà ở cao, đảm bảo lô J39 sẽ đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đất chính chủ bán, không qua trung gian, sổ hồng chính chủ, pháp lý rõ ràng minh bạch, thủ tục sang tên đơn giản, nhanh chóng, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn với giá chính chủ xin vui lòng:

Liên hệ: Anh Nam

Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720

Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com