Cần bán gấp lô J37 ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc, mật độ xây dựng rất cao, gần chợ đang hoạt động, sát cạnh KCN Mỹ Phước 3 rất tiện lợi để kinh doanh phòng trọ, đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 600 triệu/300m2, thiện chí bán.


Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)

Chính chủ cần bán gấp lô J37 ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của lô J37 rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc nhất của khu J, mật độ xây dựng xung quanh lô J37 rất lớn và lô J37 cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, xung quanh lô J37 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng của khu J, đặc biệt sát cạnh lô J37 là chợ đang hoạt động của khu J nên rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô J37 đem đến cho cư dân của lô J37 một cuộc sống rất thuận tiện. Ngay cạnh lô J37 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô J37 rất lớn và đang tăng trưởng nhanh chóng, nên lô J37 là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh phòng trọ,đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 600 triệu/300m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô J37 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, khu J là khu vực có dân cư đông đúc nhất của KĐT Mỹ Phước 3, mật độ xây dựng rất cao, và khu J cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng phát triển nhanh chóng, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của đất nền khu J tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Bên trong khu J được quy hoạch rất nhiều công công cộng như: chợ, trường học, công viên, bệnh viện, khu thể thao trung tâm, đặc biệt là tổ hợp trung tâm hành chính tài chính thương mại, đây đều là những công trình lớn và quan trọng của khu J và KĐT Mỹ Phước 3, đem đến cho cư dân của khu J một cuộc sống rất thuận lợi, đây cũng là động lực rất lớn thúc đẩy giá trị của khu J tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng.

Lô J37 có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc nhất của khu J, mật độ xây dựng cao và lô J37 cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KĐT Mỹ Phước 3. Đối diện lô J37 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động nên nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đang rất lớn và tăng trưởng nhanh chóng hàng năm, nên cư dân của lô J37 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, đem lại cho cư dân của lô J37 một cuộc sống thuận tiện và một công việc ổn định. Với vị trí rất thuận tiện để ở và làm việc nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô J37 để định cư dài hạn, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô J37 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại.Lô J30 là một khoản đầu tư rất tốt ở thời điểm hiện tại, do lô J37 có vị trí đẹp, giá rẻ, dân cư đông, ngay khu đang phát triển, nhiều yếu tố giúp tăng trưởng đột biến, nên lô J37 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.


Lô J37 là một vị trí rất tốt để ở, làm việc, xây phòng trọ kết hợp kinh doanh, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời lô J37 cũng là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn thanh khoản cao, nguồn cung ít, nhu cầu lớn, nên sẽ đem lại tỷ suất lợi nhuận lớn cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ bán chỉ 600 triệu/300m2, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Qúy khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 xin vui lòng:

Liên hệ: Anh Nam

Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720

Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com