Cần bán gấp lô J36 ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí lô J36 rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường trung tâm NJ12 thông dài, gần chợ đang hoạt động, mật độ lưu thông cao, sát cạnh KCN Mỹ Phước 3 rất tiện lợi để kinh doanh và đầu tư dài hạn, đất chính chủ bán, không qua trung gian giá chính chủ chỉ 750 triệu/300m2.

Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)

Chính chủ cần bán gấp lô J36 ngay trung tâm khu J thuôc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của lô J36 rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường trung tâm NJ12, đây là tuyến đường trung tâm, rộng lớn, thông dài kết nối khu J với trung tâm KCN Mỹ Phước 3 nên mật độ lưu thông qua lô J36 hiện đang rất lớn, dân cư xung quanh lô J36 rất đông, mật độ lưu thông cao, và lô J36 cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, xung quanh lô J36 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu J, Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, bệnh viện, công viên, khu thể thao trung tâm, đem đến cho cư dân cư lô J36 một cuộc sống rất thuận tiện, nên rất nhiều người đã và đang lựa chọn lô J36 để định cư dài hạn. Lô J36 là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh, do vị trí đẹp, ngay mặt tiền đường lớn, gần chợ, dân cư đông, ngay khu vực trung tâm nên lô J36 là một vị trí lý tưởng để kinh doanh, đảm bảo được sự thành công và thu nhập cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 750 triệu/300m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô J36 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, khu J là khu vực có dân cư đông đúc nhất của KĐT Mỹ Phước 3, mật độ xây dựng rất cao, và khu J cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng phát triển nhanh chóng, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của đất nền khu J tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Bên trong khu J được quy hoạch rất nhiều công công cộng như: chợ, trường học, công viên, bệnh viện, khu thể thao trung tâm, đặc biệt là tổ hợp trung tâm hành chính tài chính thương mại, đây đều là những công trình lớn và quan trọng của khu J và KĐT Mỹ Phước 3, đem đến cho cư dân của khu J một cuộc sống rất thuận lợi, đây cũng là động lực rất lớn thúc đẩy giá trị của khu J tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng.

Sát cạnh lô J36 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc và rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động, nên nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đang rất lớn và tăng trưởng nhanh chóng hàng năm, nên cư dân của lô J36 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, đảm bảo một cuộc sống thuận tiện và một công việc ổn định cho cư dân của lô J36. Lô J36 tọa lạc ngay vị trí trung tâm của khu J, Mỹ Phước 3 nên xung quanh lô J36 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng như: chợ, trường học, công viên, bệnh viện, khu thể thao trung tâm v.v… đặc biệt là lô J36 có vị trí ngay sát cạnh khu chợ trung tâm của khu J, đem đến cho cư dân của lô J36 một cuộc sống rất thuận tiện . Lô J36 là một vị trí rất đắc địa để kinh doanh trong KĐT Mỹ Phước 3 hiện đại, đảm bảo được sự thành công và thu nhập cao cho người đầu tư, do lô J36 sở hữu được những điều kiện rất thuận tiện của một mặt bằng kinh doanh thuận lợi.


Lô J36 là một vị trí tuyệt vời để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, đảm bảo đem lại thu nhập cao hàng tháng và giá trị lô đất sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Đất chính chủ bán không qua trung gian nền giá rất tốt chỉ 750 triệu/150m2, tiện xây phòng trọ. Rất thiện chí bán, hướng dẫn xem đất mọi ngày vì nhà ở ngay dự án. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và để đầu tư với giá chính chủ xin vui lòng:

Liên hệ: Anh Nam

Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720

Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com