Cần bán gấp lô J3 ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của lô J3 rất đẹp, môi trường sống rất tốt, sát cạnh tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính - thương mại, gần đường Vành Đai 4, sát cạnh KĐT Ecolake nên rất thuận tiện để kinh doanh và đầu tư dài hạn, đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 370 triệu/300m2, thiện chí bán.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Chính chủ cần bán gấp lô J3 ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của lô J3 rất đẹp, ngay khu vực trung tâm, địa hình bằng phẳng, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh, đem đến cho cư dân của lô J3 một nền tảng sức khỏe rất tốt. Xung quanh lô J3 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn khu J đặc biệt là sát cạnh lô J3 là KĐT Ecolake và tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại, đây là 2 điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của Mỹ Phước 3 được quy hoạch ngay khu trung tâm của Khu đô thị, nên đây chắc chắn sẽ là khu trung tâm, khu thương mại tập trung, đông đúc và nhộn nhịp nhất của KĐT Mỹ Phước 3 khu 2 điểm nhấn này được hoàn thiện, đó cũng là những động lực rất lớn thúc đẩy giá trị của lô J3 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng. Lô J3 là một vị trí rất thuận tiện để ở, làm việc, đồng thời lô J3 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, giá rẻ, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô J3 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 370 triệu/300m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)


Lô J3 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, khu J là khu vực có dân cư đông đúc nhất của KĐT Mỹ Phước 3, mật độ xây dựng rất cao, và khu J cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng phát triển nhanh chóng, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của đất nền khu J tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Bên trong khu J được quy hoạch rất nhiều công công cộng như: chợ, trường học, công viên, bệnh viện, khu thể thao trung tâm, đặc biệt là tổ hợp trung tâm hành chính tài chính thương mại, đây đều là những công trình lớn và quan trọng của khu J và KĐT Mỹ Phước 3, đem đến cho cư dân của khu J một cuộc sống rất thuận lợi, đây cũng là động lực rất lớn thúc đẩy giá trị của khu J tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng.

Lô J3 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu J của KĐT Mỹ Phước 3, đây là khu vực có dân cư đông đúc của KĐT Mỹ Phước 3 và là khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh chóng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, sát cạnh lô J3 là tổ hợp trung tâm hành chính - tài chính - thương mại, đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, với một tổ hợp cao ốc văn phòng và thương mại được quy hoạch ngay giao lộ đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3, đây chắc chắn sẽ là khu vực trung tâm, nhộn nhịp và đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3 khi tổ hợp này được xây dựng hoàn thiện và sẽ là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô J3 tăng trưởng đột biến. Sát cạnh lô J3 là KĐT Ecolake hiện đại, đây cũng là điểm nhấn rất quan trọng của KĐT Mỹ Phước 3, với rất nhiều công trình công cộng mang đẳng cấp quốc tế, đem đến cho cư dân của lô J3 một cuộc sống rất thuận tiện, với một chất lượng sống cao.
Lô J3 là một vị trí rất tốt để ở, làm việc, xây phòng trọ kết hợp kinh doanh, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời lô J3 cũng là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn thanh khoản cao, nguồn cung ít, nhu cầu lớn, nên sẽ đem lại tỷ suất lợi nhuận lớn cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ bán chỉ 370 triệu/300m2, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Qúy khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com