Bạn đang muốn thay đổi bếp đun nấu ,bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn bếp đun nấu nào trong muôn vàn mẫu mã ngoài kia?Chuyên mục “ Nội thất cho gia đình bạn” sẽ giúp bạn lựa chọn một chiếc bếp đang được thị yếu người tiêu dùng chọn nhiều trong thời gian gần đây nhé:chiếc bếp từ Mastercook – những lí do khiến bạn không thể từ chối chiếc bếp từ Mastercook này.

Bếp từ Mastercook là sản phẩm của Mastercook một thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp nổi tiếng đến từ đất nước Hàn Quốc. Tới Việt Nam do o công ty TNHH CN và TM Đại Dương nhập khẩu và phân phối.
Bếp từ Mastercook mang đến sự an toàn và hiệu quả

Tổng hợp sau những thử nghiệm trước khi đưa chiếc bếp từ Mastercook ra ngoài thị trường chúng tôi đưa tới bạn những lí do khiến bạn không thể bỏ qua chiếc bếp từ Mastercook này.
Lí do1:Bếp từ Mastercook an toàn là hàng đầu
Sau những tại nạn do bếp gas xảy ra nhà sản xuất Mastercook hiểu rằng tính an toàn luôn đươc người tiêu dùng chú trọng vậy nên những chiếc bếp từ Mastrecook được thiết kế với mục tiêu đầu tiên là an toàn cho người sử dụng.Các chuyên gia về bếp từ tại Mỹ đã khẳng định sóng điện từ của bếp từ sẽ không gây ra bất cứ ảnh hưởng gì đến sức khỏe người tiêu dùng ,không gây cháy nổ,giật điện,chạm mạch,và không thải khí độc hại ra môi trường:CO, CO2
Lí do2:Hiệu quả đun nấu cao
Nhiệt năng được chuyển hóa tới thẳng đáy vật dụng đun nấu vì vậy hiện tượng hao phí năng lượng ra bên ngoài là không có.Thử phép so sánh,chuyên gia thẩm định của hãng Mastercook kết luận:với 1 lít nước trong vòng 3 phút đã có thể được đun sôi.
Bếp từ Mastercook tiện dụng mà không hề tốn kém lại mang tính thẩm mĩ cao

Lí do3: Đun nấu tiết kiệm hơn hết
Bếp từ Mastercook với nhiều mức độ điều chỉnh nhiệt độ nên bạn có thể sử dụng mà không lo quá trình nấu ăn bị trào,cháy,..nhiệt độ tỏa đều vì vậy thức ăn sẽ được nấu hiệu quả nhất.Bạn có thể tiết kiệm đến 30% về giá thành so với các loại bếp khác bởi năng lượng thất thoát từ đấy nồi buông xuống mặt bếp rất nhỏ quá trình đun nấu lại nhanh vì vậy thất thoát nhiệt là điều rất khó với bếp từ Mastercook. Bếp từ Mastercook có thể điều chỉnh nhiệt bằng những con số chính xác, nhiệt truyền trực tiếp vào phần đáy nồi tiếp xúc với mặt bếp nên không có nhiệt thừa thoát ra ngoài, nếu muốn đẩy nhanh quá trình nấu bạn chỉ cần tăng lên mức nhiệt cao nhất mà không lo tốn điện vô ích.
Lí do5:Không những mang lại hiệu quả cao về chất lượng mà tính thẩm mỹ cũng được đặt lên hàng đầu
Với kiểu dáng thiết kế sang trọng,đẹp mắt ,nhỏ gọn,Bếp từ Mastercook đã lọt được vào mắt của nhiều bà nội trợ khó tính,Bếp từ Mastercook được chọn để góp phần tạo nên nét quyến rũ cho những căn bếp hiện đại.
Mặt kính trong suốt dễ dàng lau chùi chỉ cần tấm vải mềm và chút nước tẩy rửa nhẹ đã trả lại trạng thái sáng bóng như mới cho chiếc bếp nhà bạn,chẳng cần mất hàng giờ ngồi kì cọ như chiếc bếp gas xưa kia nữa.
Xem thêm: