Phẫu thuật nâng mũi là giải pháp hoàn hảo khắc phục khuyết điểm chiếc mũi thấp, ngắn, mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng. Hiện nay, với các công nghệ nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc không chỉ giúp tạo dáng mũi đẹp toàn diện mà còn đảm bảo an toàn, không có biến chứng, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.


>> Nâng mũi không cần phẫu thuật

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc được coi là giải pháp làm đẹp cần thiết khắc phục khuyết điểm chiếc mũi khi bạn không hài lòng. Bên cạnh phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn thì có một công nghệ đang rất được ưa chuộng và được đánh giá cao hiện nay, đó chính là nâng mũi S line 3D.

Với phương pháp này, khách hàng có thể sở hữu dáng mũi đẹp toàn diện, cân đối, hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt mà không phải chịu đựng đau đớn, không để lại sẹo.

Phẫu thuật nâng mũi S-line 3D chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, không phải gây mê mà chỉ gây tê vùng mũi. Sau khi đã tiến hành kiểm tra, thăm khám và tư vấn cho bạn một cách cẩn thận, các bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ, hình dáng cũng nhưng kích thước các phần trên mũi của bạn sao cho sau khi phẫu thuật nâng mũi bạn sẽ có được dáng mũi thật hoàn hảo và tự nhiên. Tiếp đó, các bác sỹ sẽ căn cứ vào kích thước đo được và tiến hành cắt gọt chất liệu độn một cách khéo léo và đưa vào bên trong khoang mũi của bạn giúp cho sống mũi cao hơn và phần đầu mũi được bọc tròn đều và cân đối hơn.

Cuối cùng, các bác sỹ sẽ tiến hàng khâu lại vể mổ trên mũi bằng chỉ khâu thẩm mỹ và điều nay được thực hiện hoàn toàn bên trong mũi của bạn, chính vì thế sau khi nâng mũi, hoàn toàn không để lại “dấu tích” phẫu thuật. Chỉ sau khoảng thời gian từ 2-3 tiếng, bạn hoàn toàn có thể đi lại sinh hoạt bình thường mà không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng cũng như sẽ không hề cảm thấy đau đớn gì. Đây hoàn toàn chỉ là một tiểu phẫu đơn giản không hề phức tạp nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và không phải băn khoăn gì nhiều về mức độ ảnh hưởng của nó đến cơ thể bạn.

Công nghệ nâng mũi S-line 3D sẽ phân tích thông tin chính xác qua các góc chụp, qua đó giúp bác sĩ định hình được rõ ràng dáng mũi sau nâng và có những biện pháp chỉnh sửa cụ thể chính xác. Ngoài việc nâng cao sống mũi, các bác sĩ còn kết hợp chỉnh sửa đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi…giúp bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên như ý muốn.

Đặc biệt chất liệu được sử dụng trong nâng mũi S-line 3D là sụn tự thân lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn…nên có độ bền cao, tương thích với cơ thể, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn. Công nghệ nâng mũi này khắc phục triệt để khuyết điểm của các phương pháp nâng mũi trước đây như lộ đầu sống mũi, đào thải chất liệu, đau buốt đầu mũi…Bên cạnh đó, đầu mũi được bao bọc, bảo vệ bằng sụn tự thân, tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên và an toàn nhất.