Thương hiệu máy hút mùi Batani đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua và được đông đảo người tiêu dùng tin cậy và bình chọn là sản phẩm máy hút mùi tốt không chỉ bởi chất lượng cao mà thiết kế đẹp và các chính sách chăm sóc khách hàng của nhà sản xuất. Mặc dù ngày nay có rất nhiều các hãng sản xuất máy hút mùi khác nhau nhưng Máy hút mùi Batani vẫn giữ được vị thế của mình trong giới thiết bị nhà bếp.

Máy hút mùi Batani- thương hiệu được nhiều người lựa chọn
Máy hút mùi Batani có thiết kế kiểu dáng đẹp, bắt mắt và là điểm nhấn tuyệt vời cho không gian phòng bếp nhà bạn. Với sự đa dạng và phong phú trong kiểu dáng, người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn Máy hút mùi Batani theo sở thích cho căn bếp của mình như: Máy hút mùi Batani 9200HA, Máy hút mùi Batani 9200H, Máy hút mùi Batani 7200HA,…Về cấu tạo, nhìn chung Máy hút mùi Batani bao gồm các bộ phận sau: phếu hút khói, hệ thống điều khiển máy hút mùi bật/ tắt, hệ thống quạt, hệ thông ống dẫn, các bộ phận lọc bằng than hoạt tính và khay chứa dầu mỡ. Các thiết kế của Máy hút mùi Batani được cấu tạo đồng bộ nên việc lắp đặt và tháo gỡ thuân tiện và dễ dàng. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng thay thế và vệ sinh Máy hút mùi Batani thường xuyên để tăng thời gian sử dụng cũng như độ bền cho Máy hút mùi Batani.
Máy hút mùi Batani hội tụ nhiều tính năng mới
Về tính năng, Máy hút mùi Batani xả mùi ra bên ngoài không gian bếp nấu thông qua đường ống dẫn mùi và khử trực tiếp mùi thức ăn bằng than hoạt tính, rồi sau đó, Máy hút mùi Batani đem không khí trong sạch trở lại căn bếp. Vì thế, bạn sẽ không phải lo mùi thức ăn ám vào quần áo hay ngôi nhà của mình sau mỗi lần nấu nướng. Nhờ đó, Máy hút mùi Batani đem lại cảm giác thoải mái trong công việc nội trợ cho các bà nôi trợ.Sau quá trình phát triển, Máy hút mùi Batani được nâng cấp hệ thống điều khiển cảm ứng và kèm theo cảm biến nhiệt tự động khi bật quạt nếu nhiệt độ trên mặt bếp nấu quá cao và nhiều mùi. Bên cạnh đó, Máy hút mùi Batani có khả năng tự động ngắt máy nếu nhiệt độ trở lại trạng thái ổn định và bổ sung oxy sạch cho toàn bộ phòng bếp. Nhìn chung, Máy hút mùi Batani hội tụ nhiều tính năng vượt trội và tiện dụng cho người sử dụng.
Máy hút mùi Batani được nhiều người lựa chọn bởi vỏ Máy hút mùi Batani được sơn lớp tĩnh điện trong rất bát mắt, không dễ bị hỏng khi lượng nhiệt, dầu mỡ, bốc lên trên và Máy hút mùi Batani không dễ bị bám bẩn. Do đó, Máy hút mùi Batani luôn giữ được màu sắc và độ bền theo thời gian sử dụng.Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:Nội Thất Kường Thịnh: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà NộiĐiện thoại: 0904.341.563Website: noithatkuongthinh.com
Tg:K.C