Hình xăm dán (hình xăm giả) như một giải pháp cứu cánh cho những bạn trẻ mong muốn được chơi hình xăm nhưng lại sợ đau đớn. Hình xăm dán như một loại trang sức giúp bạn nổi bật và cá tính hơn, nhanh chóng có được mà không phải ngồi chịu đau đớn để có được.
=> Biện pháp xóa xăm thẩm mỹ; xóa hình xăm mất bao nhiêu tiền
Ngoài ra khi sử dụng hình xăm dán bạn còn có thể thay đổi một phong cách hoàn toàn khác khi mong muốn. Bởi hình xăm dán khá dễ dàng để tẩy xóa.
Dưới đây là một vài gợi ý về cách xóa xăm bằng các nguyên liệu tự nhiên, đơn giản, an toàn cho da:
Mẹo xóa hình xăm đơn giản từ muối [/b]
Cách 1: [/b]Mẹo xóa hình xăm bằng muối khá đơn giản[/b]
- Dùng xà bông làm sạch vùng da hình xăm rồi lấy khăn lau thật khô.
- Cho khoảng 3-4 thìa muối nguyên chất vào bát nước rồi khuấy thật đều lên.
- Dùng miếng bọt biển nhúng vào dung dịch nước muối rồi chà trực tiếp xung quanh hình xăm. Hãy chà liên tục trong vòng 30 -45 phút, hãy để nó khô tự nhiên. Sau khoảng 2 tiếng, bạn rửa sạch lại bằng nước sạch. Để tránh nhiễm trùng, bạn nên bôi lớp thuốc mỡ khử trùng, dùng miếng gạc để băng lại vùng da cẩn thận và cố gắng thực hiện phương pháp này liên tục hàng ngày để đạt được kết quả như mong muốn.
Cách 2: [/b]Kết hợp muối và chanh là cách xóa hình xăm dán khá thông dụng[/b]
Nguyên liệu chuẩn bị : 3 muỗng cà phê muối, 1 quả chanh tươi, miếng bọt
Cách tiến hành:
- Vệ sinh thật sạch vùng da chứa hình xăm, lau thật khô
- Vắt 1 quả chanh tươi sau đó hòa với 3 muỗng cà phê muối khuấy thật đều lên. Dùng miếng bọt thấm đều hỗn hợp trên rồi chà trực tiếp lên hình xăm. Chú ý, hãy chà liên tục xung quanh hình xăm, sau đó, bạn để trong khoảng 1 tiếng rồi rửa sạch lại bằng nước mát.