Phần trước tôi đã giới thiệu với những bạn đọc một số điểm thăm quan lý tưởng cho những du khách yêu thích động vật. Bài này cũng sẽ là một số điểm tiếp theo.
- Tham quan đền thờ hổ ở Thái Lan
Mười năm trước, dân làng tìm thấy một con hổ con bị lạc trong rừng và họ đã đưa qua các nhà sư chăm sóc. Kể từ đó, ngôi đền này ở Kanchanaburi tiếp tục thu nạp hổ nuôi chúng cho tới khi chúng trưởng thành rồi thả chúng về rừng.
Bạn có thể dễ dàng mua một ve may bay di thai lan khu hoi hay vé máy bay đi Bangkok, Phuket.. để có thể đến tham quan nhiều nơi ở Thái Lan cũng như đến đền thờ Hổ.
- Ngắm cá voi tại Hawaii, Hoa Kỳ
Khoảng hai phần ba của cá voi sống ở Bắc Thái Bình Dương tụ tập quanh bãi biển Hawaii, Mỹ. Vì vậy, nếu bạn có cơ hội đến đây, đặc biệt là vào mùa hè, bạn cũng không nên bỏ lỡ cơ hội để xem cá voi vui đùa trên biển.
- Thử chăm sóc những chú sử tử con ở Nam Phi
Trong hai tuần bạn có thể sống trong một khu vực bảo tồn và chăm sóc cho những chú sử tư con, cho chúng uống sữa bằng bình. Đây sẽ là những ngày thật ý nghĩa trong chuyến du hí của mình.

- Chụp ảnh với động vật hoang dã quý hiếm ở đảo Galapagos
Từ những con vịt biển chân màu xanh đến những chú rùa biển khổng lồ, quần đảo Galapagos là một nơi tuyệt vời cho động vật hoang dã cư trú. Nổi tiếng với đa dạng sinh học của nó bởi thế nó đã thu hút nhiều du khách đến thăm quan hàng năm.
- Ăn trưa với một con hươu cao cổ ở Kenya
Giraffe Manor là một khách sạn sang trọng ở Kenya. Xung quanh khách sạn là nhà của những đàn hươu cao cổ, con hươu cao cổ có thể ghé thăm bạn thông qua các cửa sổ, đặc biệt là vào giờ ăn trưa. Đừng ngạc nhiên khi thấy hươu cao cổ thò đầu vào nhà nhé!.

Hãy trải nghiệm cuộc sống mới lạ và vô cùng thú vị cùng với những chú hươu cao cổ ở Kenya.
- Công viên khỉ Jigokudani, Nhật Bản
Nếu bạn muốn nhìn ngắm những chú khỉ ở công viên này thì hãy đến Nhật Bản vào mùa đông. Thời gian này là thích hợp nhất bởi những chú khỉ này đang ngâm mình giữ ấm trong suối nước nóng.

- Thư giãn với thỏ trên đảo Okunoshima tại Nhật Bản
Đảo Okunoshima tại Nhật Bản từng là nơi sản xuất các hóa chất được sử dụng trong thế chiến thứ 2. Nhưng ngày nay đây là nơi có số lượng thỏ sinh sống lớn, nó đã làm cho hòn đảo này càng thu hút du khách và bạn có thể nhìn thấy những chú thỏ dễ thương ở khắp mọi nơi trên đảo.
- Vui chơi với mèo tại quán cà phê mèo Nhật Bản
Cat Café đã trở nên phổ biến ở Nhật Bản trong những năm gần đây. Du khách có thể chơi với hàng chục con mèo, chúng có thể giúp bạn thư giãn, bạn có thể cho chúng ăn hay vuốt vẻ và vui đùa với chúng. Bạn có thể chơi với chúng nhưng đừng nên đánh thức chúng nếu chúng đang ngủ.
- Công viên Koala, Úc
Mặc dù Koala là loài đông vật làm biểu tượng của nước Úc, nhưng số lượng hiện nay của Koala hiện ít hơn chuột túi. Vì vậy, bạn sẽ khó có thể nhìn thấy chúng trong tự nhiên, và nếu muốn được vuốt ve những chú gấu đáng yêu này thì hãy đến những công viên ở Queensland và Victoria.

- Tìm hiểu loài Cú tại Victoria, Úc
Cú lợn mặt nạ, Cú vọ lực sĩ, hay cú lợn bồ hóng lớn tất cả đều cư trú ở Victoria của Úc. Trong thời gian gần đây, số lượng loài Cú đang có chiều hướng giảm mạnh bởi thế đã có nhiều nhà nghiên cứu đang tìm cách giải thoát cho loài Cú khỏi nguy cơ tuyệt chủng.
Thông qua một số chương trình do những tình nguyện viên điều hành, bạn có thể tham gia vào những chương trình đó, bạn có thể góp phần vào việc bảo vệ loài Cú. Tham gia nghiên cứu vườn Quốc gia Baw Baw và giúp đỡ họ trong việc theo dõi và nghiên cứu của những con vật này để đảm bảo sự sống còn của họ trong tương lai.
Chỉ cần một tìm gia ve may bay di sydney hay vé máy bay đi Úc tại một đại lý uy tín để tìm chiếc vé máy bay giá rẻ rồi khởi hành chuyến bay sớm đến Úc.
- Bơi cùng cá đuối trong quần đảo Cayman
Thành phố đuối (Stingray City) tại Grand Cayman là nhà của một số cá đuối gai độc. Nơi đây từng là một bãi rác của những ngư dân địa phương nhưng bây giờ nó lại trở thành một trong những điểm tuyệt vời dành cho du khách yêu thích động vật.
- Vui đùa với những chú lừa trên đảo St John
Loài lừa hoang dã được đi lại tự do trên đảo St John, và chúng không sợ người. Một chuyến viếng thăm ở đây bạn có thể nhìn thấy con lừa ở khắp mọi nơi, từ các bãi biển đến gần cửa xe của bạn.
- Bơi cùng cá heo ở Bahamas
Bạn không tin rằng bạn có thể bơi với cá heo? bạn có thể thực hiện ước mơ bơi cùng cá heo ở Bahamas, với một số thiết bị lặn bạn hoàn toàn có thể bơi với chúng trong lòng đại dương và có thể làm một cuộc khám phá nho nhỏ.