Prague của Czech, New York của Mỹ hay Cumbria của Anh là những nơi sở hữu khung cảnh tuyệt đẹp vào mùa thu mà chuyên trang tour du lich hạ long, Du lịch Hạ Long - Trăng mật ... muốn giới thiệu tới quý độc giả.


Mùa thu tại châu Âu và châu Mỹ thường được coi là mùa đẹp nhất trong năm. Đây là thời điểm lá cây chuyển dần sang màu vàng, đỏ và khắp nơi đều sáng bừng, lộng lẫy dưới màu sắc rực rỡ của thiên nhiên. Cảnh sắc lãng mạn của các thành phố khi thu về được nhiều du khách ví von đẹp như những bức thư tình.Dưới đây là một số thành phố được trang Huffingtonpost đánh giá là đẹp nhất ở Mỹ và châu Âu khi thu về.

Prague, Czech

Dưới cái nắng khi thì hanh hao, khi thì vàng sánh như rót mật, thủ đô cổ kính của Czech hiện lên đẹp như những bức tranh trong cổ tích. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để du khách lang thang trong các nhà máy bia và quán rượu ở Prague để nhâm nhi hương vị mùa thu, hay tản bộ trong những công viên sôi động của thành phố. Đến Prague vào mùa thu, du khách cũng có cơ hội tham gia lễ hội âm nhạc Strings of Autumn.


Prague đỏ rực ngày vào thu.

Napa Valley, California, Mỹ

Vườn nho ở Napa là một trong những nơi bạn có thể cảm nhận thấy mùa thu rõ nét nhất ở California, Mỹ. Nhiều du khách cho biết họ đã cảm thấy vô cùng phấn khích và dễ chịu khi được ngồi thảnh thơi trên một phiến đá, thưởng thức thứ rượu vang tinh khiết được chiết xuất từ những trái nho ngọt lịm trồng ngay trong vườn cùng mẩu bánh quy thơm phức. Ngoài ra, khi đến đây bạn cũng có thể tham gia vào một số các lễ hội cuối tuần, dạo bước trên những con đường mòn, câu cá hồi hay ngắm mưa sao băng ở công viên quốc gia Yosemite.

Nguồn : http://dulichhalongvn.com/mua-thu-ma...-6059-353.html