Bảng giá sàn gỗ Deluxe House

Sàn gỗ công nghiệp: Sàn gỗ Deluxe House là loại sàn gỗ được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Đức và được sản xuất tại Trung Quốc. Đây là loại sàn gỗ công nghiệp đã được kiểm tra thông số kỹ thuật và nhận được nhiều chứng chỉ công nhận chất lượng từ các cơ quan chức năng có uy tín. Chính vì vậy sản phẩm ván sàn gỗ Deluxe House luôn là sự lựa chọn của nhà xây dựng.

Về đặt điểm cấu tạo của sàn gỗ Deluxe House:

- Lớp bề mặt là lớp phủ vân gỗ với các màu sắc tự nhiên.
- Lớp phủ bề mặt bằng vật liệu trong suốt (Ô xít nhôm và vật liệu nhựa siêu bền) có tác dụng chống xước, chống thấm nước, chống trơn trượt đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
- Cốt gỗ bao gồm bột gỗ và bột nhựa tổng hợp ép nóng ở nhiệt độ cao gọi là lớp HDF (hight Densnity Fiber board E1) – Lượng khí thải E1 thấp (Đạt tiêu chuẩn châu âu)
- Dưới cùng là lớp phim tạo sự cân bằng, giúp ổn định toàn bộ mặt sàn với chức năng chống ẩm từ dưới lên giúp sàn gỗ không bị cong vênh trong môi trường có độ ẩm cao.
- Tất cả các mối ghép giữa các tấm gỗ lát sàn được sử lý bởi chất sáp hoá học chống ẩm và chống thấm nước.Bảng giá sàn gỗ công nghiệp Gago

Sàn gỗ công nghiệp: Sàn gỗ Gago là loại sàn gỗ thuộc hàng công nghệ Đức sản xuất tại Trung Quốc. Sàn gỗ công nghiệp Gago đã kết hợp tính ưu việt cho sản phẩn của mình, đó là sự sang trọng ấm áp của sàn gỗ truyền thống và độ bền vững với thời gian của sàn gạch hiện đại.

Đặc tính sản phẩm Sàn gỗ Gago:

- Tính chịu nước cao: Giữ nguyên tình trạng (tốt) khi bị ngâm nước trong vòng 38 tiếng đồng hồ.

- Lớp sơ gỗ ép mật độ cao HDF (Hight Density Fiberboard) có trọng lượng riêng lớn hơn 850 Kg/m3 tạo ra lớp đỡ sàn ổn định, chắc chắn.
-Mặt Laminate phủ Oxit nhôm chống trầy xước, Chống cháy tàn thuốc, oxy hóa.

-Lõi HDF – E1. Độ ẩm chuẩn từ : 5 – 5,5(%)

-Hèm R Click khóa hai chiều sát mép và không hở đầu, chống ồn. Phủ sáp nến chống ẩm mốc.


==============================@$================== ================

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT MẠNH TRÍ
46 Nguyễn Chí Thanh (nối dài), P.16, Q.11, HCM
(08) 3969 8283 - 0913 03 03 03