Cần bán gấp lô L40, mặt tiền đường DL14, khu L, Mỹ Phước 3, vị trí của lô L40 rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc, mật độ lưu thông rất cao, gần chợ, trường học, bệnh viện, trung tâm y tế, công viên rất tiên lợi để kinh doanh và đầu tư dài hạn, đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 800 triệu/300m2, thiện chí bán, bao sang tên.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)
Chính chủ cần bán gấp lô L40 ngay trung tâm khu L thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của lô L40 rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường trung tâm DL14 rộng lớn thông dài, đây là tuyến đường trung tâm và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, nên mật độ lưu thông qua lô L40 rất lớn, xung quanh lô L40 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng của Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, siêu thị, trung tâm y tế, công viên, đây đều là những công cộng lớn và quan trọng của khu L đa số đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động đem đến cho cư dân của lô L40 một cuộc sống thuận tiện, nên rất nhiều ngươi lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô L40 để định cư dài hạn, nên lô L40 đang có tốc độ xây dựng rất nhanh chóng, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô L40 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô L40 là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh, do lô L40 sở hữu được những yếu tố quan trọng nhất của một mặt bằng kinh doanh thuận tiện, đảm bảo đem lại sự thành công và thu nhập cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 800 triệu/300m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu mua đất khu L, Mỹ Phước 3 để kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô L40 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu L thuộc KĐT Mỹ Phước 3. Khu L là khu vực được đầu tư nhiều nhất của KĐT Mỹ Phước 3 với rất nhiều công trình công cộng lớn đã được xây dựng bên trong khu L như: chợ trường học, trung tâm y tế, công viên đem đến cho cư dân của khu L một cuộc sống thuận tiện, đồng thời đây cũng là những động lực rất quan trọng ở thời điểm hiện tại thúc đẩy khu L phát triển nhanh chóng, nên khu L là khu vực có tốc độ xây dựng phát triển nhanh nhất của KĐT Mỹ Phước 3. Đặc biệt do vị trí thuận tiện nên 2 đầu của khu L được chủ đầu tư quy hoạch 2 điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3 là siêu thị Hàn Quốc GS và KĐT Ecolake, nên khu L chắc chắn sẽ là khu vực trung tâm, đắc địa và nhộn nhịp nhất của KĐT Mỹ Phước 3 và giá trị đất nền khu L chắc chắn sẽ tăng trưởng đột biến khi 2 điểm nhấn này được hình thành, đem đến cho cư dân của khu L, Mỹ Phước 3 một cuộc sống thuận tiện với chất lượng sống rất cao.


Lô L40 tọa lạc ngay mặt tiền tuyến đường trung tâm DL14, nên mật độ lưu thông qua lô L40 rất lớn, đem đến cho cư dân của lô L40 một hệ thống lưu thông thuận tiện, sát cạnh lô L40 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô L40 hiện đang rất lớn, do vị trí đẹp, dân cư đông, môi trường sống tốt nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô L40 để định cư dài hạn, đây là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô L40 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô L40 là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh và xây phòng trọ, đồng thời lô L40 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, giá rẻ, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, thanh khoản cao, nguồn cung ít, nhu cầu lớn, nên lô L40 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.
Lô L40 là vị trí rất tốt để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, đồng thời vị trí đẹp, ngay khu đang phát triển, nguồn cung ít, nhu cầu cao, nên lô L40 là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 800 triệu/300m2, thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu mua đất khu L, Mỹ Phước 3 xin vui lòng liên hệ:

Liên hệ: Anh Nam

Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720

Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com