Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành chuyên cung cấp các loại máy quạt chính hãng của nhiều nhãn hàng nổi tiếng được người tiêu dùng ưa chuộng trong nhiều năm liền.. Với sự đầu tư và phát triển không ngừng.. Các hãng sản xuất đã cho ra đời nhiều loại quạt máy với nhiều kiểu dáng khác nhau như : Quạt treo tường senko, quat phun sương Alpha, quạt đứng mitsubishi , quạt trần panasonic, quạt lửng senko, quạt trần kdk, quạt hộp kdk, quạt tháp lifan, quạt hộp kdk,….v…v….
Quạt máy sự lựa chọn và giải pháp tối ưu cho bạn vào những ngày hè nắng nóng.

Những bước này là làm thế nào để cài đặt một quạt máy tiêu chuẩn chung. Nếu bạn có một quạt máy trang trí nhiều hơn vui lòng tham khảo hướng dẫn cài đặt của bạn đi kèm với các quạt máy.

Bước 1.
Tắt công tắc và cầu dao để các hộp điện.

Bước 2.
Hủy bỏ quạt máy hiện có hoặc đèn chiếu sáng. Nếu bạn không có một trận đấu hiện với một hộp điện xin vui lòng liên hệ với một thợ điện để có một cài đặt.

Bước 3.
Kiểm tra hộp điện hiện có để xác định xem một hộp đôi quạt máy sẽ là cần thiết để treo quạt máy từ. Tham khảo ý kiến ​​một thợ điện nếu cần thiết.

Bước 4.
Loại bỏ quạt máy từ hộp vận chuyển và đảm bảo rằng tất cả các phần có mặt.

Bước 5.
Với vỏ bọc động cơ quạt ngồi trên sàn nhà, cài đặt kích thước chính xác của cây gậy xuống phía trên cùng của quạt máy. Một số quạt máy sẽ cung cấp kèm với một 2,5 "và 6" xuống thanh, hoặc chỉ là một trong những kích cỡ. Nếu bạn cần một cây gậy còn lại xin vui lòng mua một.

Để cài đặt thanh xuống đầu tiên loại bỏ các quả bóng được gắn vào thanh bằng cách loại bỏ các ốc vít nằm bên cạnh. Trượt bóng xuống thanh và loại bỏ các pin mà bây giờ được tiếp xúc. Di chuyển bóng từ que xuống. Cài đặt thanh xuống phía trên của các quạt máy. Thanh giảm hoặc là sẽ vít vào vị trí hoặc trượt vào vị trí. Sử dụng các tia an toàn cung cấp cho trượt qua nhà ở, thông qua thanh xuống, và bảo đảm với pin ở phía bên kia. Thắt chặt tất cả các vít an toàn để thanh xuống.

Bước 6.
Trượt các nắp có thể đã được bao gồm với quạt máy của bạn để ẩn các ngã ba que xuống lắp. Nếu quạt máy của bạn không đi kèm với một vỏ tiến hành bước 7.

Bước 7.
Trượt Canopy vào thanh xuống và để cho nó rơi xuống đầu các nhà quạt máy.

Bước 8.
Cài đặt lại bóng bằng cách trượt trên các thanh xuống. Thấp hơn nó một chút để lộ những lỗ ở phía trên cùng của thanh xuống. Cài đặt pin đã được gỡ bỏ trước đó và trượt bóng trở lại lên thanh để các ghế pin bên trong quả bóng. Siết chặt vít an toàn để giữ bóng để thanh.

Bước 9.
Tại thời điểm này tôi muốn loại bỏ các lưỡi dao và lưỡi vũ khí và đóng các cánh để cánh tay lưỡi bằng cách sử dụng ốc vít cung cấp, điều này là để cài đặt sau đó.

Bước 10.
Cài đặt khung treo vào hộp điện.

Bước 11.
Cài đặt nhà ở động cơ quạt bằng cách đặt bóng bên trong cái nôi của khung treo. Xoay các quạt máy để nó chỗ ngồi đúng trong rãnh.

Bước 12.
Dây quạt máy với sức mạnh. Quạt máy sẽ có một số dây đó mở rộng từ động cơ quạt. Tư vấn hướng dẫn cho hệ thống dây điện thích hợp. Thông thường là màu đen cho các động cơ, màu xanh là một bộ ánh sáng nếu bạn có một, màu trắng là trung tính, màu xanh lá cây là mặt đất. Nếu bạn có kế hoạch sử dụng dây chuyền kéo trên quạt máy để kiểm soát các bộ ánh sáng và tốc độ quạt, bạn sẽ kết hợp các màu xanh và màu đen từ các quạt máy và kết nối với điện từ trần nhà.

Bước 13.
Nếu quạt máy của bạn được cung cấp với một điều khiển từ xa bạn có thể có một bộ tiếp nhận gắn tán rằng sẽ cần phải được cài đặt vào thời điểm này.

Bước 14.
Một khi các quạt máy là dây đúng cách chắc chắn rằng tất cả các dây được đẩy lên bên trong của hộp điện.

Bước 15.
Trượt lên tán cây gậy xuống và đính kèm để tán gắn ốc vít.

Bước 16.
Cài đặt lưỡi cho động cơ.

Bước 17.
Cài đặt bộ ánh sáng nếu bạn có một. Di chuyển lắp ráp trung tâm phía dưới bằng cách loại bỏ các ốc giữ nó cho động cơ. Unclip khai thác các hệ thống dây điện. Sau khi trung tâm được lấy ra, loại bỏ các plug đáy giếng. Thức ăn cho hệ thống dây điện từ các bộ ánh sáng xuyên qua lỗ ở nắp và vặn bộ ánh sáng cho trung tâm. Sau khi cài đặt, bộ dây ánh sáng để các dây có sẵn trong trung tâm. Clip dây khai thác trở lại với nhau. Trượt trung tâm trở lại đến nhà vận động và an toàn bằng cách sử dụng ốc vít đã được gỡ bỏ trước đó.

Bước 18.
Cài đặt bất kỳ kính mà bạn có thể có cho bộ ánh sáng của bạn.

Thưởng thức quạt máy của bạn.

* Hãy nhớ rằng, mùa hè là thiết lập đồng hồ đếm vòng quay khôn ngoan và mùa đông là chiều kim đồng hồ. Nếu bạn có thể cảm thấy một làn gió tốt dưới các quạt máy sau đó nó đặt ra cho mùa hè. Nếu bạn không thể cảm thấy một làn gió tốt nó đẩy không khí, đó là các thiết lập mùa đông.
Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc vào website để quý khách có thể lựa chọn được cho mình và gia đình 1 chiếc máy quạt tốt nhất cho gia đình bạn.
Công ty TNHH MTV Thuận Hiệp Thành
Hotline: 090.918.4722
Address: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc, Q.Bình Tân TP.Hồ Chí Minh
Website: www_mayquat_com