Nhiều người khi làm về lĩnh vực âm thanh thường không coi trọng đến yếu tố chất lượng của dây loa, vì họ cho rằng loa, ampli, mixer... mới là các thiết bị quan trong của một dàn âm thanh. Họ sẵn sàng đầu tư những cặp loa có giá trị "khủng", nhưng chỉ mua dây loa ở mức trung bình hoặc thậm chí là kém. Hậu quả là họ không thể nào phát huy được hết khả năng mà cặp loa có thể đem lại cho bộ dàn.
Chính vì thế sở hữu dây loa chất lượng tốt sẽ góp phần giúp mang lại chất âm tốt nhất có thể cho bộ dàn của bạn.
Minh Thanh Piano tự hào là nhà phân phối của các sản phẩm thiết bị âm thanh Soundking. Đây là một nhãn hiệu được sử dụng khá phổ biến trong các công trình âm thanh hiện nay.
Soundking là thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị âm thanh, được biết đến khá nhiều tại các quốc gia Châu Âu. Với hơn 2 thập kỉ hình thành và phát triển, hiện nay sản phẩm của nhãn hiệu này đã có mặt ở trên hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Dây loa là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng của nhãn hiệu này. Điểm mạnh của các loại dây loa Soundking đó là được thiết kế với công nghệ Đức tiên tiến. Lõi dây sử dụng chất liệu đồng với độ tinh khiết khá cao, sẽ mang lại khả năng truyền tín hiệu ổn định và chống nhiễu hiệu quả cho dàn âm thanh của bạn.
Các loại dây loa Soundking đã được áp dụng trong nhiều công trình âm thanh trong nước, nhận được phản hồi khá tích cực của người dùng.
Để tham khảo chi tiết về các sản phẩm này, truy cập website: soundking.vn
Thông tin liên hệ:
Minh Thanh Piano, 369 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, Tp.HCM
Website: pianominhthanh.vn - soundking.vn
Hotline: 0937.403.689