Chuyên cung cấp, sản xuất giường ngủ cổ điển đẹp tại Nhà Xinh. Là Công ty hàng đầu về thiết kế, thi công, sản xuất các sản phẩm Nội thất hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ những người làm việc chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, năng động, nhiệt huyết đảm bảo mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có cả hệ thống nhà xưởng sản xuất với đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, thiết kế, trạm trổ những đường nét, màu sắc kết hợp linh hoạt tinh tế với nhau, tỉ mỉ đến từng chi tiết về những chiếc giuong ngu co dien. Tại Nhà Xinh các bạn có thể tham khảo nhiều mẫu giường ngủ cổ điển cao cấp khác. Dưới đây là một số mẫu tham khảo:

Giường ngủ cổ điển mã GN24Giường ngủ phong cách cổ điển chân thấp, khung gỗ vững chãi sẽ làm yên lòng chủ nhân, bản thân nó đã chứa đựng sự bình yên lẫn ấm áp, sự sang trọng xen lẫn cảm giác dụi êm bất tận. Điều này có được là nhờ màu trắng ngần thanh tân bao bọc toàn bộ chiếc giường tvải da phủ đầu giường đến đệm, sự thanh lịch tràn đầy sức sống tuổi trẻ mà không màu sắc nào có được.

Giường ngủ cổ điển cao cấp mã GN22Giường ngủ cổ điển có màu trắng thanh lịch, tạo cảm giác căn phòng sạch sẽ và rộng rãi. Đầu giường ngủ phong cách cổ điển mã GN22 được trang trí rất công phu, tạo thành một điểm nhấn sáng giá cho toàn bộ căn phòng. Hoa văn hết sức sống động, được thực hiện dưới bàn tay tài hoa của những người thợ chuyên nghiệp đến từ plaza nội thất Nhà Xinh. Nếu bạn là người yêu thích các giá trị cổ mà lại không ưa sự rườm rà thì chiếc giường này chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho nội thất phòng ngủ nhà bạn.