Theo tin mới nhận được tiền vệ Sami Khedira gần như chắc chắn sẽ rời Real Madrid vào năm tới, khi hợp đồng của anh với Los Blancos không còn hiệu lực. Khedira đã nhiều lần từ chối những lời đề nghị gia hạn hợp đồng của Real, và điều này chứng tỏ quyết tâm ra đi của anh.
>> Thông tin bảng xếp hạng tây ban nha mùa bóng 2014-2015
>> Cập nhật bản tin bong da tay ban nha mới nhất
>> Xem ket qua thi dau tay ban nha tuần qua


Theo nguồn tin của báo chí Tây Ban Nha, điểm đến của Khedira nhiều khả năng sẽ là Arsenal, đội bóng đã theo đuổi anh trong thời gian qua. Arsenal có thể sẽ hỏi mua Khedira ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới, hoặc chờ tới mùa Hè sang năm để chiêu mộ anh dưới dạng chuyển nhượng tự do.
Người thay thế Khedira


Tuy vậy, HLV Carlo Ancelotti lại cho rằng Arsenal không phải là một điểm đến lý tưởng cho Khedira, và ông đã thuyết phục anh về với AC Milan, đội bóng ông từng dẫn dắt trong quá khứ. Theo tiết lộ của tờ Corriere dello Sport, chiến lược gia người Italia đã phân tích cho Khedira thấy rằng anh hợp với môi trường bóng đá Serie A hơn là Premier League, và do đó anh nên đầu quân cho đội bóng thành Milan.
Ancelotti từng gắn bó với Milan trên cương vị cầu thủ và HLV, và ông từng khẳng định bản thân luôn dành nhiều tình cảm cho đội bóng Italia. Từ khi lên nắm quyền tại Real Madrid, ông đã từng giúp Milan chiêu mộ Kaka và Diego Lopez, và vì vậy Corriere dello Sport đánh giá rằng việc Ancelotti cố gắng thuyết phục Khedira gia nhập Milan là một bằng chứng cho thấy ông đang ngầm “giúp đỡ’ đội bóng cũ của mình.