Xông mũi, ở phương diện Tây y còn gọi là khí dung. Xông để chữa trị hoặc hỗ trợ trong chữa trị một số bệnh lý ở đường hô hấp cấp hoặc mãn tính. Chẳng hạn trong chuyên khoa tai - mũi - họng (như: viêm mũi - họng, viêm thanh quản, viêm khí quản, viêm phế quản, viêm xoang cấp và mãn tính); hoặc còn dùng để phối hợp trong điều trị bệnh lý nội khoa khác như làm tan đàm trong bệnh phổi chẳng hạn.

- Xông mũi, ở phương diện Tây y còn gọi là khí dung. Xông để chữa trị hoặc hỗ trợ trong chữa trị một số bệnh lý ở đường hô hấp cấp hoặc mãn tính. Chẳng hạn trong chuyên khoa tai - mũi - họng (như: viêm mũi - họng, viêm thanh quản, viêm khí quản, viêm phế quản, viêm xoang cấp và mãn tính); hoặc còn dùng để phối hợp trong điều trị bệnh lý nội khoa khác như làm tan đàm trong bệnh phổi chẳng hạn.
- Theo bác sĩ Phạm Thanh Sơn - khoa Tai - mũi - họng (Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM): "Khi xông, hơi thuốc sẽ được máy đẩy ra tạo thành dạng hơi sương, tác dụng trực tiếp lên chỗ viêm nhiễm ở đường hô hấp (thay vì uống, hay chích thì thuốc đi vào dạ dày, ngấm vào máu sau đó mới đến các tế bào bị viêm nhiễm thì sẽ lâu hơn). Xông sẽ có tác dụng nhanh hơn, nhưng thời gian tác dụng của xông sẽ ngắn hơn".
- Còn theo lương y Huỳnh Văn Quang (TP.HCM): "Ở phương diện y học cổ truyền, mục đích của xông là làm thông kinh, hoạt lạc (làm cho các kinh mạch lưu chuyển tốt, không bị ứ trệ); phát hãn (làm ra mồ hôi); chỉ thống (giúp giảm đau)...".
Máy xông mũi họng AlphaNed Plus
Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm máy xông mũi họng nhỏ gọn, đẹp mắt, dễ dàng bỏ trong tui xách cho bạn có thể mang đi đến bất cứ nơi nào cùng mình và đặc biệt là chất lượng tốt và giá cả hợp lý nhất, Trung tâm Y tế Dương Quốc sẽ giới thiệu cho bạn sản phẩm AlphaNeb Plus - Máy xông khí dung cao cấp - sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất của bạn cho sức khỏe của bản thân và những người thân yêu!

Hiệu: AlphaNeb Plus
Hãng sản xuất: American Bantex Corp. - USA
Kiểm soát chất lượng bởi: Aukewel Corporation - Germany
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm): 29
Trọng lượng (KG): 18
Màu: Trắng

Các ưu điểm của máy xông mũi Alpaned Plus
- Dùng cho trẻ em và người lớn
- Tốc độ phun mạnh và khí nhuyễn
- Kiểu dáng chắc chắn , dễ sử dụng và bảo quản
- Bảo hàng miễn phí 36 tháng.

Máy xông mũi lý tưởng để phòng và điều trị các bệnh lý sau:
- Viêm xoang
- Viêm mũi
- Hen suyễn
- Viêm mũi dị ứng
- Viêm đường hô hấp
- Viêm họng
- Viêm phế quản.

Máy chính kèm theo phụ kiện:
+ 01 Bầu khí dung
+ 01 Dây dẫn khí
+ 01 Mặt nạ ng lớn
+ 01 Mặt nạ trẻ em
+ 01 Ống xông mũi
+ 01 Ống xông họng
+ 05 Lọc khí

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ DƯƠNG QUỐC
VPĐD: 120/69 Trường Chinh, P12, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Địa chỉ : 04 Nguễn Văn Hoài , Bàu Tre 2, Tân An Hội , Củ Chi , Tp.HCM
Điện thoại : 08.37.928.968 - Mobile: 0983.9999.27
Email : duongquoc2010@gmail.com
Website : www.mayxongmui.vn - www.yteduongquoc.com