Sinh ly yeu là tình trạng cậu nhỏ không thể cương cứng được hoặc chỉ cương cứng trong 1 khoảng thời gian ngắn và ngay lập tức quay lại tình trạng xìu. Do đó, dẫn đến cuộc sống vợ chồng không được thỏa mãn, và làm giảm ham muốn tình dục của 2 vợ chồng.
Nguyên nhân gây nên bệnh yếu sinh lý là gì


- Do stress trong công việc thường ngày là một trong số những nguyên nhân gây yếu sinh lý nam giới. Hay do tâm lý trầm cảm, xấu hổ, lo lắng trong khi giao hợp cũng dẫn đến hiện trạng rối loạn cương dương.


- Do tuổi cao: những người tuổi càng lớn thì nguy cơ bị yếu sinh lý càng cao do nồng độ hormone sinh dục testostorone suy yếu, từ đó sẽ khiến giảm chức năng sinh dục và cảm giác hưng phấn.


- Do bệnh tật: những người mắc bệnh tiểu đường, tim mạch, suy thận, suy gan, bệnh cao huyết áp... đều ảnh hưởng đến dây thần kinh và mạch máu ở cơ quan sinh dục từ đó dẫn tới hiện trạng roi loan cuong duong, giảm chức năng sinh dục ở nam giới.


- Do chấn thương hoặc phẫu thuật như thông ống dẫn tinh, phẫu thuật tuyến tiền liệt hay những phẫu thuật liên quan đến vùng chậu đều tác động đến bộ phận sinh dục nam và từ đó dẫn tới yếu sinh lý nam giới.


- Nếu hay sử dụng rượu bia, thuốc lá và những chất kích thích cũng dẫn tới giảm chất lượng tinh trùng và dẫn tới tình trạng bệnh yếu sinh lý.


Một vài biểu hiện của yếu sinh lý ở đàn ông


- Rối loạn cơ chế xuất tinh: là hiện tượng không thể xuất tinh ngay cả trong lúc lên cao trào hoặc xuất tinh sớm tức là vừa giao hợp đã lập tức xuất tinh.


- Rối loạn khả năng cương cứng: là hiện tượng cậu bé chỉ cương cứng được 1 khoảng thời gian rất ngắn có lúc còn không thể cương dương. Hay trước lúc giao hợp thì đã mềm ra hay xuất tinh ngay lập tức khi vừa đưa vào.


- Suy giảm chức năng sinh dục: tức là đàn ông không còn khả năng sinh dục hoặc ít ham muốn, hạn chế cảm giác hưng phấn khi quan hệ. Kham nam khoa o dau Hà Nội?