Khoa van tay (http://phukhanggiacorp.com/tin-tuc-su-kien/khoa-van-tay-phu-khang-gia-giai-phap-an-ninh-chuyen-nghiep-hang-dau.html), chuông cửa màn hình, giàn phơi thông minh,… là các thiết bị không thể thiếu nếu bạn muốn xây dựng một hệ thống nhà thông minh. Đây là các thiết bị có khả năng mang đến sự sang trọng, tiện nghi, tiết kiệm và yếu tố an toàn cho người sử dụng.


Đèn trang trí

Hệ thống nhà thông minh là một hệ thống còn khá mới ở thị trường Việt Nam. Thực tế vẫn có vài thiết bị trong hệ thống nhà này đã được sử dụng nhưng chưa phổ biết và chỉ mang tính chất riêng lẽ, vì vậy mà chúng vẫn chưa phát huy hết các công dụng của mình.

Một hệ thống nhà thông minh hiện đại tiêu chuẩn phải đáp ứng được các tính năng cần thiết, cũng như được trang bị các thiết bị thông minh một cách đồng bộ. Chỉ có như vậy mới có thể phát huy tối đa những lợi ích mà hệ thống nhà thông minh mang lại.

Ví dụ như các hệ thống Den Duhal (http://hoangtri.com.vn/den-dep/den-d...guoi-dung.html), máy điều hoà, các hệ thống cảm biến, các tấm pin năng lượng mặt trời,…. Thì cần phải có sự hoạt động thống nhất và hợp lý và phải được vận hành thông qua các thiết bị điều khiển tự động. Nó không chỉ giúp tăng sự tiện lợi cho người sử dụng mà còn có tác dụng tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí sinh hoạt trong ngôi nhà.


Giàn phơi thông minh

Ngoài ra, với một số thiết bị, chúng còn có thể giúp bạn giải quết một số khó khăn mà những ngôi nhà bình thường không thể mang lại. Ví dụ như các thiết bị an ninh, chuông cửa màn hình, camera quan sát,…không chỉ giúp gia cố độ an toàn cho ngôi nhà mà còn có thể cảnh báo khi có ai đó đang cố đột nhập và nhà. Hay với thiết bị Gian phoi thong minh (http://phukhanggiacorp.com/gian-phoi-do-thong-minh/), chúng sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề phơi sáy quần áo vào những ngày trời mưa tầm tả. Nó cũng sẽ giúp cho những ngôi nhà có không gian chật hẹp tiết kiệm đáng kể diện tích.