Với vẻ đẹp của cảnh đẹp hùng vĩ và mang đầy những điều bí hiểm quyến rũ, kỳ thú giúp cho những địa danh ấy nổi tiếng khắp trên thế giới và thu hút du khách hàng năm. Hãy cùng với những chiếc ve may bay gia re di anh tìm hiểu nhé!
- Glastonbury Tor, Anh
Glastonbury Tor được coi là vùng đất thiêng liêng cả một ngàn năm nay và được gắn liền với truyền thuyết về vua Arthur. Nằm trên đỉnh đồi là một di tích tháp của Thánh Michel nổi tiếng trong khu vực. Đây là nơi mà mọi người thường hay tập trung trên đồi rắc nước thánh và ban phước bên ngọn lửa.

- Jerusalem, Israel
Thành cổ Jerusalem là một thánh địa thiêng liêng của 3 tôn giáo lớn là Cơ đốc giáo, Do Thái, Hồi giáo. Trong đó phải kể đến bức tường đá cổ xưa, nơi phần còn lại duy nhất của một ngôi đền thiêng liêng thuộc về người Do Thái. Hơn một nửa của bức tường bên dưới đường phố được cho là được xây dựng bởi Herod Đại đế.
- Giếng Sagrado, Mexico
Giếng Sagrado còn được gọi là giếng thiêng và người Maya xem miệng giếng là cánh cửa dẫn đến một thế giới khác. Vì thế, họ thả vật phẩm quý hiếm vào giếng cho các vị thần. Giếng Sagrado được làm từ một hang động đá vôi tự nhiên với các cạnh dốc trông rất lạ mắt.

- Mecca, Saudi Arabia
Mecca là một nơi linh thiêng của người Hồi giáo. Theo quy định của tôn giáo này, người Hồi giáo có ít nhất một cuộc hành hương đến thánh địa Mecca bằng kinh phí của mình. Nó được cho là vùng đất linh thiêng, bởi tiên tri Ibrahim và con trai ông xây dựng Tòa Thánh Isma`il Ka`ba cho nhà thờ là trung tâm của đạo Hồi.
- Uluru - Kata Tjuta, Úc
Uluru - Kata Tjuta nằm ở Northern Territory của Australia và được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Mảnh đất này có diện tích 1.398 km vuông, bao gồm các núi đá đỏ nổi tiếng Uluru Ayers. Ngọn núi này được coi là thiêng liêng của thổ dân Úc và họ tin rằng các vị thần linh rùa đã biến thành ngọn núi tuyệt đẹp này.
Hàng năm nhiều du khách tìm gia ve may bay di sydney hay vé máy bay đi Úc giá rẻ để đến vùng đất có vẻ đẹp huyền bí của nước Úc.
- Sedona, Arizona
Sedona nổi tiếng với ngọn núi màu đỏ của nó có hình dạng giống như các tòa thiền viện của Tây Tạng nằm rải rác ở khắp mọi nơi. Mỗi năm, có khoảng 4 triệu du khách đến đây để khám phá những kỳ quan danh lam thắng cảnh của vùng đất này. Trong đó có bốn ngọn núi đá nổi tiếng được cho là có quyền năng huyền bí.

- Núi Kailash, Tây Tạng
Các Phật tử tin rằng núi Kailash là nơi ở của đức Phật Demchog - đức ngài đại diện cho hạnh phúc. Cách đó không xa là hồ Manasarovar được cho là nguồn gốc của sự tinh khiết. Đây là một điểm hành hương lớn của những người Ấn Độ giáo và Phật giáo.
- Nhà thờ Hồi giáo Sultan Ahmed, Thổ Nhĩ Kỳ
Đây là một nhà thờ Hồi giáo lịch sử nằm ở Istanbul và được gọi là "Blue Mosque" vì màu gạch ốp tường và trang trí nội thất bên trong đều mang một màu xanh bí ẩn. Nhà thờ được xây dựng trong giai đoạn 1609 tới 1616 và trở thành một trong những nơi thu hút khách du lịch trong thành phố.

- Mount Sinai, Ai Cập
Mount Sinai người dân địa phương còn gọi là núi Mosses. Ngọn núi này trở thành thiêng liêng bởi nhà tiên tri Moses nhận 10 điều răn của Chúa ở đây. Khách hành hương thường bắt đầu từ tu viện St Catherine ở chân núi lên nhà nguyện Thánh Thiên Chúa Chapel trên núi.
- Bodh Gaya - Bồ Đề Đạo Tràng, Ấn Độ
Bodh Gaya còn được người ta gọi là Bồ Đề Đạo Tràng, một thị trấn ở quận Gaza của Ấn Độ. Đây là một nơi linh thiêng nổi tiếng vì đức Phật đã giác ngộ dưới cây bồ đề ở thánh địa này. Năm 2002, đền Mahabodhi tại Bodh Gaya được công nhận là một di sản văn hóa thế giới.

Để được đến những điểm bí hiểm này bạn nên mua vé máy bay của Thai Airways hay Qatar Airways để có chuyến bay an toàn và tiết kiệm chi phí ở đây bạn còn có thể tìm thấy gia ve may bay di London rẻ cùng nhiều vé giá rẻ khác.