Thực phẩm luôn là nguồn cung cấp dinh dưỡng đặc biệt có lợi cho khả năng làm nở ngực diệu kì của núi đôi. Ngoài ra, nhiều vi chất quan trọng còn làm nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe cho bộ ngực tránh khỏi những nguy cơ bị nhiễm bệnh. Do vậy, thường xuyên bổ sung 5 nhóm thực phẩm “vàng” sau đây sẽ giúp bạn có bộ ngực căng tròn và gợi cảm hơn.


1. Thực phẩm chứa hocmon tự nhiên


Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì trong hơn một thập kỷ qua, bộ ngực của chị em phụ nữ đã tăng size đáng kể so với trước đây. Nguyên nhân là do phụ nữ ăn nhiều thịt và sữa, đặc biệt là thực phẩm nhập khẩu chứa lượng hocmon phong phú giúp kích thích sự phát triển của estrogen tự nhiên để làm ngực nở hiệu quả, cách tăng vòng 1.


2. Tăng size bộ ngực với thịt và pho mát


Thịt và pho mát cũng là 2 loại thực phẩm được cho là giúp tăng đáng kể sự phát triển size núi đôi vì chúng chứa các chất nội tiết tố trong thức ăn của bò và gà. Khi bạn tiêu thụ món ăn thì tiết tố đó sẽ được chuyển hóa vào bên trong cơ thể, đặc biệt là bầu ngực để làm to ngực hiệu quả.


3. Thực phẩm hữu cơ làm nở ngực


Thực phẩm hữu cơ có thể hiểu là các loại gia vị, đặc biệt là hạt giống và thức ăn nguyên hạt như đậu đỗ, hạnh nhân…Nhờ hàm lượng protein dồi dào cùng hocmon tự nhiên trong đó sẽ cải thiện size núi đôi và làm săn ngực một cách đáng kể. Ngoài ra, một số sản phẩm như sữa đậu nành còn có khả năng chống bệnh ung thư vú khá cao đặc biệt tốt cho sức khỏe của chị em phụ nữ, làm nở ngực.
4.Các loại thực phẩm chứa Phytoestrogen


Phytoestrogen là hocmon tự nhiên tương tự với estrogen. Do vậy, để núi đôi phát triển thuận lợi hơn, bạn có thể bổ sung thêm các loại thực phẩm: táo, cà rốt, các loại quả…như một cách làm nở ngực tự nhiên và cân bằng chế độ dinh dưỡng hằng ngày.


5. Thực phẩm chứa chất béo tự nhiên


Vì sợ tăng cân nên nhiều chị em phụ nữ hạn chế ăn chất béo. Điều này có thể giúp bạn hạn chế tình trạng tăng cân nhưng lại không thực sự tốt cho sự phát triển của vòng 1. Bí quyết làm nở ngực được nghiên cứu từ các chuyên gia là bạn nên sử dụng các loại chất béo và dầu tự nhiên như: bơ, dầu oliu, các loại quả …


Cân bằng chất béo này trong bữa ăn sẽ không làm bạn tăng cân mà còn giúp làm ngực to ra nhanh chóng và giảm đáng kể nguy cơ ung thư vú đang ngày càng gia tăng ở chị em phụ nữ, cách làm nở ngực.


Thực phẩm, đặc biệt là 5 nhóm thực phẩm “vàng” như trên có lợi cho sức khỏe và cũng là cách cải thiện vòng 1 hiệu quả. Điều bạn nên làm là thường xuyên bổ sung chúng trong bữa ăn hằng ngày để có được núi đôi săn chắc và gợi cảm như ý muốn.