[b][size=5]Nhà thép tiền chế chất lượng cao cấp[/size][/b][b][size=4][i][b]Ưu điểm trội của nhà thép tiền chế Công ty Yến Phi[/b][/i][/size][/b]


[b] Cung cấp báo giá nhanh nhất[/b]
Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ ngay lập mưu hoạch xem và gửi báo giá nhanh nhất tới khách hàng.
[b]
Lợi thế: Khách hàng có thể đưa ra quyết định chóng vánh
[/b]


[b] Giá cả cạnh tranh[/b]
Chúng tôi là đơn vị có giá thành thấp nhất trong ngành công nghiệp xây dựng [url=http://nhatienche.yenphicorp.com/]nhà thép tiền chế[/url] HCM. Năng lực sản xuất của chúng tôi được nâng cao nhờ ứng dụng khoa học tiền tiến vào việc thiết kế và các qui trình sinh sản, giúp cho chúng tôi có thể đưa ra giá cả cạnh tranh nhất.
[b]
Lợi thế: uổng đầu thấp.
[/b][img]http://xaydung.yenphicorp.com/assets/Uploads/products/Nh-Tin-Ch/nha-xuong.jpg[/img]

[b]Bản vẽ kỹ thuật chi tiết[/b]
Để đảm bảo việc đặt hàng được thực hiện chuẩn xác theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp bản vẽ nhà thép tiền chế đề xuất kèm theo báo giá để khách hàng có thể rà lại khả năng đáp ứng của chúng tôi đối với các yêu cầu của dự án [url=http://xaydung.yenphicorp.com/tin-tuc/nha-tien-che-nha-thep-tien-che-gia-re.html]xây nhà tiền chế[/url] chất lượng cao cấp.

[b]Lợi thế: Khách hàng nhận được những thông báo mang tính chuyên nghiệp, rõ ràng và súc tích.[/b]


[/b]
[img]http://xaydung.yenphicorp.com/assets/Uploads/products/Nh-Tin-Ch/_resampled/resizedimage600365-khung-mau-nha-tien-che.jpg[/img]
[b] Thi công nhanh nhất[/b]
Các ngôi nhà thép tiền chế chất lượng cao cấp với kết cấu đơn giản (bất kể kích tấc nào) đều có thể được thiết kế, vẽ chi tiết, sinh sản và xuất xưởng trong vòng 6 tuần. Hơn 95% Nhà thép tiền chế Yến Phi được xuất xưởng trong vòng 8 tuần. Chúng tôi hợp tác chặt đẹp với khách hàng để đảm bảo thời gian thi công.

[b]Lợi thế: Tiết kiệm thời gian[/b]


[b] Dịch vụ hậu mãi[/b]
quơ các đơn đặt hàng của khách hàng đều được chúng tôi cam kết về chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi còn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng để bảo đảm giao hàng và lắp dựng công trình đúng tiến độ.
[b]
Lợi thế: Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và tiến độ[/b]


[b] Chất lượng bảo đảm[/b]
Yến Phi sản xuất bít tất các cấu kiện của nhà thép tiền chế chất lượng cao cấp ngay tại nhà máy, theo hệ thống chất lượng ISO: 9001: 2008. Công ty Yến Phi có phòng rà chất lượng nội bộ luôn bảo đảm vơ các. Nhà thép tiền chế Yến Phi được sản xuất phù hợp với các tiêu chuẩn và qui phạm quốc tế.
[b]
Lợi thế: Sản phẩm Nhà thép tiền chế an toàn và tin, với chất lượng hoàn hảo nhất.
[b] Nguyên vật liệu chất lượng cao[/b]
Chúng tôi là nhà tiên phong trong việc sử dụng các vật liệu cao cấp cho các cấu kiện công trình. Các đặc tính sản phẩm độc đáo của chúng tôi bao gồm lớp mạ Zincalume trơn hoặc có sơn dùng cho tấm tường và mái, [url=http://tieccuoihoanglong.com.vn/nha-hang-tiec-cuoi.html]nhà hàng tiệc cưới quận Tân Phú[/url]các bulông kết nối được mạ nhúng nóng, bulông neo được mạ điện, các vít tự khoan bằng thép cacbon, và vật liệu được mạ trước cho các bộ phận thứ yếu.
[b]
Lợi thế: uổng bảo dưỡng và quay vòng nhà thép tiền chế thấp.[/b][b] Kinh nghiệm lâu năm trong ngành nhà thép tiền chế[/b]
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Yến Phi đã thiết kế, chế tạo và cung cấp hàng trăm nhà thép tiền chế trên toàn quốc. Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều các dự án đòi hỏi lịch giao hàng rất khắt khe. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhà thép tiền chế đã giúp chúng tôi cung cấp các giải pháp nhà thép tiền chế chất lượng cao cấp kinh tế với chất lượng cao.
[b]
Lợi thế: Nhà cung cấp giải pháp có uy tín và đáng tin
[/b][img]http://xaydung.yenphicorp.com/assets/Uploads/products/Nh-xng/_resampled/resizedimage600450-thi-cong-lap-dung-nha-xuong.jpg[/img][b] Các nhà thầu xây dựng được chỉ định[/b]
Yến Phi duy trì một mạng lưới lớn các nhà thầu xây dựng để hợp tác chém với các văn phòng khu vực, cung ứng dịch vụ đồng bộ “chìa khóa trao tay” hay dịch vụ “lắp dựng”. Các nhà thầu này đều được đào tạo và định hướng tới các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn của Yến Phi. Sự có mặt của họ giúp cung cấp cho khách hàng dịch vụ đồng bộ “trọn gói” theo như đề nghị

[b]Lợi thế: Dịch vụ đồng bộ(thiết kế, cung cấp, lắp dựng)với độ tin cậy tuyệt đối.[/b]


[b] Văn hóa doanh nghiệp và các giá trị cốt lõi[/b]
Với văn hóa đề cao chất lượng và sự tin cẩn, cùng với các giá trị chủ chốt là định hướng chất lượng và đổi mới, Yến Phi không chỉ duy trì sự cộng tác ngày nay với các khách hàng mà còn mong muốn khách hàng trở thành đối tác lâu dài. Chúng tôi đảm bảo các nhân viên của chúng tôi luôn nhận thức rằng ích lợi kinh dinh của khách hàng là quan yếu đối với chúng tôi, cũng như đối với khách hàng. đích của chúng tôi là giành được sự tín nhiệm, niềm tin và sự tiếp chuyện hiệp tác trong ngày mai của khách hàng.

[b]Lợi thế: Chúng tôi là đối tác lâu dài của khách hàng[/b]