Nhân dịp khai trương phòng vé mới tại Cần Thơ vào ngày 17/10/2014, Vietjet Air khuyến mãi hấp dẫn: 20 vé máy bay giá rẻ chỉ từ 100.000 đồng & 100 quà tặng xinh xắn cho những hành khách đầu tiên đến mua vé vào dịp này. Vé khuyến mãi áp dụng cho tất cả các chặng bay nội địa của Vietjet và tất cả thời gian bay theo nhu cầu của khách. Đây thật sự là cơ hội vàng cho những ai đang có nhu cầu đặt mua vé máy bay giá rẻ.
Được biết, điểm bán vé mới của Vietjet được thiết kế hiện đại, khang trang, đội ngũ nhân viên tận tình, thân thiện sẽ giới thiệu đến hành khách đường bay Cần Thơ – Đà Nẵng (3 chuyến khứ hồi/tuần), Cần Thơ – Hà Nội (7 chuyến khứ hồi/tuần) và 27 đường bay trong nước và quốc tế khác. Tới đây, Vietjet sẽ tiếp tục mở các đường bay quốc tế đến Cần Thơ.


Và, để mua được vé giá rẻ nhanh chóng, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Công ty CP Vietnam Booking - đại lý vé máy bay hãng Vietjet Air, nhân viên Vietnam Booking sẽ đặt mua vé giá rẻ phù hợp với hành trình bay của bạn.


Sắp tới, Vietjet sẽ tiếp tục mở rộng mạng bay trong nước và quốc tế đến các vùng kinh tế trọng điểm của Châu Á – Thái Bình Dương, mang đến cho người dân và du khách thêm nhiều sự lựa chọn về chặng bay và thời gian bay. Hiện Vietjet đang thực hiện hơn 110 chuyến bay mỗi ngày. Bay cùng Vietjet, khách hàng còn được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất trong suốt hành trình bay.


Hãy liên hệ đến Vietnam Booking ngay hôm nay để có thể trở thành chủ nhân của những tấm vé máy bay giá rẻ bạn nhé.


Vietjet Air