1. Tử vi của cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)


Hiện giờ Bạch Dương có nhiều việc phải thực hiện lắm nên tốt nhất đừng nhận lời tham gia bất kỳ buổi ăn chơi nào cùng bạn bè. Trong giờ giải lao, Bạch Dương tạm thời đừng ngồi theo nhóm mà hãy tách ra một nơi để hoàn thành nhanh chóng nhiệm vụ của mình.


Hãy hành động để chinh phục tương lai của Bạch Dương. Bạch Dương không ngần ngại ”đánh bóng” vũ khí là sự quyến rũ của bản thân và không sợ hãi bất cứ điều gì cả. Bạch Dương cần phải có đủ đạn để chiến đấu cả ngày.


2. Tử vi của cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)


Hãy thử điều gì đó thật mới lạ hoặc xác định mục đích mới vào ngày hôm nay bởi khả năng thành công của Kim Ngưu đang ở mức cao nhất. Thêm vào đó, hãy đi tìm câu trả lời cho những vấn đề bản thân băn khoăn. Chắc chắn rằng ngay sau đó, Kim Ngưu sẽ cảm thấy thỏa mãn.


Kim Ngưu đang bị một số yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến cảm xúc và kế hoạch tình yêu. Nếu Kim Ngưu có đủ tự tin, nhiệt tình và ý chí sức mạnh để vượt qua bản thân thì tất cả mọi thứ khác đều là vặt vãnh.

3. Tử vi của cung Song Tử (21/5 -21/6)


Hãy thử luyện tập yoga đi Song Tử. Song Tử sẽ thấy ngay tác dụng tích cực của môn thể thao này với sức khỏe và tinh thần của chính mình. Hôm nay Song Tử sẽ có chút uể oải và hơi làm biếng nên tốt nhất hãy tránh những hoạt động nặng nề.


Song Tử cần sự xuất hiện của người bạn yêu ở bên mình. Nếu đang yêu xa hoặc bận công việc Song Tử sẽ gửi tin nhắn đầy yêu thương cho nửa kia.


4. Tử vi của cung Cự Giải(22/6 – 22/7)


Cự Giải đừng vội lo lắng khi thấy có nhiều cảm xúc hỗn độn chạy vụt qua đầu vào ngày thứ Sáu. Thay vào đó, Cự Giải nên trấn tĩnh bản thân và hãy dành mọi sự tập trung của mình vào một việc nào đó. Tình trạng này sẽ mau chóng kết thúc thôi.


Trong một mối quan hệ: nửa kia có thể thay đổi kế hoạch vào những phút cuối cùng. Độc thân: buổi xem mắt có thể bị hoãn lại ngay khi Cự Giải vừa bước ra khỏi nhà. Hãy tự trấn an bản thân rằng điều này sẽ trôi qua và Cự Giải thấy rằng mình còn nhiều việc khác đáng để làm hơn.


Xem tiếp tại : 12 cung hoàng đạo