Bị viêm bao quy đầu khiến cho nhiều nam giới mất đi sự tự tin vào bản thân. Vậy, đâu là dấu hiệu giúp nam giới sớm nhận biết được hiện tượng viêm bao quy đầu? Điều trị viêm quy đầu như thế nào cho hiệu quả? Sau đây các bác sĩ phòng khám thiên tâm sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Dấu hiệu giúp nhận biết bạn bị viêm quy đầu là gì?


- Trên quy đầu xuất hiện những đốm màu trắng hoặc những nốt ban đỏ. Những nốt này có thể khiến quy đầu bị sưng, đồng thời gây viêm, lở loét, rỉ nước cho quy đầu.

- Xuất hiện mụn, bên trên có các chất thải phủ lên, có mụn mủ, thời kì nặng sẽ bị viêm loét và rỉ dịch.

- Viêm quy đầu do nấm có thể thấy lỗ niệu đạo sưng, viêm loét, chảy mủ, ngứa, nóng rát và đau.

- Dương vật có mùi hôi lạ, do thường xuyên nhiễm trùng có thể gây ra bao quy dau và đầu dương vật dính liền lại, bao quy đầu không thể tuột lên xuống như bình thường được.

Trên đây là một số dấu hiệu đặc trưng khi nam giới bị viêm bao quy đầu. Khi có những dấu hiệu trên nam giới hãy đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra và kịp thời được chữa trị.

Cách phòng tránh và chăm sóc để cậu nhỏ không bị viêm nhiễm.


1. Lộn lớp bao quy đầu lên rửa sạch bằng nước ấm. Có thể rửa bằng xà bông cho sạch. Sau đó để khô ráo rồi mới tuột bao quy đầu để che lại như cũ.

2. Khi đi tiểu tiện, phải tuột hết bao quy đầu ra rồi mới tiểu để nước tiểu không bám lại vào thành da hay khóe 2 bên đầu dương vật. Dùng giấy hay khăn ướt lau sạch nước tiểu còn sót lại.

3. Tìm hiểu bạn tình kỹ trước khi quan hệ cũng như việc dùng bao cao su để an toàn và không lây nhiễm.

4. Trong thời gian bị viêm, hạn chế hoặc tốt nhất là không thủ dâm hay quan hệ tình dục để tránh tổn thương vùng da này.

5. Không thủ dâm thô bạo hay mạnh tay. Móng tay dài cũng là một nguyên nhân thường thấy làm xước da khi thủ dâm.

6. Vệ sinh sạch sẽ cho cả 2 người trước khi quan hệ, nhất là vùng kín của bạn tình. Sau khi quan hệ, cũng cần tắm rửa và vệ sinh sạch sẽ dương vật ngay mà không ngủ luôn để sáng mai mới vệ sinh. Đây là lỗi thường mắc phải của đàn ông.

Xem thêm: Chăm sóc sau khi cắt bao quy đầu

Trên đây là một số những giải đáp từ các bác sĩ phòng khám thiên tâm về bệnh bao quy đầu ở nam giới. Mọi thắc mắc về sức khỏe nam khoa các bạn có thể gọi ngay đến số điện thoại đường dây nóng 01666.06.55.66. Các bác sĩ của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.