Sau khi quan hệ tình dục thấy những triệu chứng sau có thể mọi ngườiđã bị mắc bệnh lậu , sau khi đi vệ sinh xong niệu đạo thấy chảy ra một chút mủ có màu vàng đặc. Cảm giác nóng rát khi đi tiểu kéo dài nhiều ngày khiến người bệnh rất khó chịu. Đôi lúc cơ quan sinh dục nam có cảm giác đau rát

Với những triệu chứng như cảm giác nóng rát khi đi tiểu kéo dài , niệu đạo chảy mủ vàng đặc sau khi đã từng quan hệ tình dục rất có thể bạn đã có nguy cơ mắc bệnh lậu.

Bệnh lậu được xếp vào một trong những bệnh xã hội phổ hay mắc phải nhất , nguyên nhân gây bệnh lậu chủ yếu lây truyền qua quan hệ tình dục thiếu an toàn. Sau thời gian ủ bệnh từ 2-6 ngày , bệnh sẽ có những triệu chứng cụ thể:-Tiết dịch niệu đạo, thường là mủ đặc , màu vàng đục hay trắng đục , nhiều về buổi sáng.

-Tiểu khó , tiểu buốt , cảm giác nóng bỏng khi nước tiểu đi qua niệu đạo. Nước tiểu hơi đục , hoặc có lẫn ít máu thường gặp nhất là lần đi tiểu đầu tiên vào sáng sớm do nước tiểu có mang theo chất mủ đã đọng lại qua đêm.

-Người bệnh thấy sốt , nhức đầu , mệt mỏi , ngủ nhiều hơn , có thể kèm theo hạch bẹn sưng đau.

Tuy nhiên , để có thể xét nghiệm một cách chính xác bạn mắc bệnh lậu hay không và hiểu hết được những tác hại của bệnh lậu bạn nên trực tiếp đến trung tâm y tế để được bác sĩ khám và làm xét nghiệm nếu phát hiện song cầu khuẩn Gram( - ) nằm trong tế bào bạch cầu đa nhân thì bạn đã mắc bệnh.

Bệnh lậu nếu không được điều trị kịp thời sau khi chuyển sang giai đoạn mãn tính thì cách chữa bệnh lậu mãn tính sẽ khó khăn hơn nhiều bởi có thể gây nhiều biến chứng như: viêm tuyến tiền liệt , viêm ống dẫn tinh và mào tinh hoàn , chít hẹp niệu đạo.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh: Địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, chữa bệnh lậu, bệnh xã hội uy tín….