Em chào các anh chị TMV. Em năm nay 19 tuổi. Em là đứa con gái có cá tính mạnh mẽ, mặc dù học hành không đến nỗi quá tệ nhưng trên người em có hình xăm với những phụ kiện hầm hố nên có khá nhiều người nhìn em với ánh mắt không tốt. Hiện tại vùng sau gáy của em có một vết xăm khá lớn. Hình xăm rộng sang cả hai bên vai. Hiện tại vì một vài lý do em muốn xóa hình xăm đi. Em thấy có công nghệ xóa xăm bằng Laser, không biết xóa xăm bằng laser có đắt lắm không ạ, khoảng bao nhiêu tiền? (Bích Nguyệt)

Trả lời
Cảm ơn bạn Bích Nguyệt đã gửi câu hỏi tới chúng tôi.


Muốn xóa hình xăm trên da cần phải loại bỏ lớp sắc tố không những ở trên bề mặt da mà còn nằm ở lớp sâu hơn. Do vậy, kỹ thuật thực hiện đòi hỏi cần tới công nghệ hiện đại. Đối với trường hợp làn da nhạy cảm như bạn Hà, xóa xăm bằng laser Toning chính là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn.

Laser Toning là dòng laser màu thế hệ mới nhất hàng đầu sản xuất tại Mỹ. Công nghệ đang rất được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Anh, Pháp, Mỹ, Nhật..và mang lại kết quả tuyệt vời mà chưa có phương pháp nào đạt được.


Laser Toning là công nghệ xóa hình xăm[/b] hiện đại đã được chứng nhận bởi FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ). Với bước sóng có chọn lọc và tính linh hoạt cao, Laser Toning xóa xăm tuyệt đối an toàn. Các chuyên viên thẩm mỹ sẽ lựa chọn tần số laser phù hợp nhất với hình xăm, rồi dùng máy chuyên dụng sử dụng công nghệ Laser Toning với đầu trị liệu cực nhỏ để chiếu tia laser xóa bỏ hình xăm. Hình xăm nhanh chóng được loại bỏ triệt để mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào, an toàn với làn da, vùng da xóa xăm sẽ dần trở lại với màu da bình thường.


Xoa hinh xam ton bao nhieu tien?


Tại thẩm mỹ viện Kangnam, tùy vào kích thước, độ đậm nhạt, độ nông sâu, tính chất của hình xăm thực tế mà bác sĩ sẽ xác định mức chi phí phù hợp. Cụ thể như sau:


- Xóa hình xăm phụ thuộc vào thực tế.


- Xóa hình xăm mi mắt từ 2-3 triệu


- Xóa xăm chân mày từ 5-6 triệu


- Xóa xăm môi từ 5-6 triệu


- Xóa viền môi từ 2-3 triệu


Với trường hợp của bạn, bạn nên đến thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và sau đó bác sĩ sẽ đưa ra mức chi phí chính xác, phù hợp nhất cho bạn. Hoặc bạn có thể liên hệ tới Tổng đài 19006466[/b] để được giải đáp mọi thắc mắc .