Tôi là một người đàn ông có kinh nghiệm trong chuyện chăn gối. Trước khi quen em, tôi đã có vài người bạn gái. Thú thật, cuộc tình nào của tôi cũng đều phát sinh quan hệ. Với một người con trai đã 28 tuổi như tôi mà bảo là trai tân, chưa quan hệ lần nào chắc cũng không ai tin.
Tôi gặp em trong một bữa tiệc sinh nhật của người bạn. Em kém tôi một tuổi. Trước tôi, em cũng đã từng yêu một người đàn ông khác.
Tôi là một người có quan niệm thoáng trong hôn nhân. Chính bản thân đã có quan hệ với nhiều cô gái nên tôi cũng không yêu cầu vợ mình phải là một cô gái còn trong trắng. Tuy nhiên, trong thời gian yêu em, em luôn tỏ ra là một người đoan trang, nết na và chưa bao giờ cho tôi vượt qua giới hạn. Tôi thấy vậy lại càng thêm tôn trọng em. Là đàn ông, ai chả muốn được làm người đàn ông đầu tiên của phụ nữ, nhất là đối với người mình yêu.

Rồi chúng tôi lên kế hoạch làm đám cưới. Tôi tận tay chăm chút cho căn phòng cưới để cùng với em tạo nên điều ngọt ngào nhất. Tôi mong chờ giây phút được gần gũi em.
Nhưng mọi thứ đã xảy ra không đúng với kì vọng của tôi. Là một người từng trải trong chuyện ấy, khi tôi đi vào cơ thể em quá dễ dàng khiến tôi thấy có gì đó không phải. Mặc dù em có ra máu song lại không tỏ vẻ đau đớn gì cả. Sáng hôm sau, em vội dậy sớm giặt chăn ga lại càng khiến tôi nghi ngờ nhiều hơn.
Khi tôi gặng hỏi, em đã thú thật toàn bộ. Lần đầu tiên của em đã được trao cho người đàn ông trước. Vì không muốn bị tôi coi thường nên em đã nghĩ ra màn kịch này để lừa tôi. Không ngờ tôi lại phát hiện ra được. Nghe xong tôi thất vọng tràn trề.
Điều khiến tôi buồn nhất không phải là em không còn trinh tiết mà chính là em đã lừa dối tôi. Điều đó còn sĩ nhục tôi gấp nhiều lần. Bây giờ, tôi cảm thấy sợ chính người vợ mới cưới của mình. Cảm giác bị lừa dối luôn hiện hiện trong đầu khiến tôi nghi ngờ tất cả những gì mà cô ấy nói. Tôi đã nghĩ đến việc li hôn trong khi chúng tôi cưới mới có mấy ngày. Tôi phải làm sao đây.


Nguồn: Facebook