[url=http://tainghebeats.vn/tai-nghe-beats-solo-hd/][b]Tai nghe beats solo[/b][/url] 2- Sau khoảng 24 h Apple chính thức công bố với truyền thông việc mua lại hãng Beats với giá 3 tỷ USD thì ngay lập tức hãng beats đã tung ra thị trường một sản phẩm vô cùng mới với kiểu dáng đẹp, sang trọng và có những bước đột phá nhất định trong việc cải thiện âm thanh cũng như kiểu dáng mẫu mã sản phẩm.


Theo thông tin mới nhất mà hãng [b]tai nghe Beats[/b] cung cấp thì sản phẩm tai nghe Beats Solo 2 là phiên bản thứ 2, tiếp nhận những ưu điểm và khắc phục những nhược điểm của chiếc tai nghe Solo phổ biến đang bán trên tị trường với mức tiêu thụ 4 sản phẩm/ phút và năm ngoái.

Beats tuyên bố rằng tai nghe mới sẽ cải thiện âm thanh với biên độ rộng hơn so với phiên bản Solo năm ngoái.

Bên cạnh việc chú ý cải thiện chất lượng âm thanh,hãng[url=http://tainghethongminh.blogspot.com/] [b]tai nghe Beats uy tín[/b] [/url]cũng rất tinh tế trong việc điều chỉnh thiết kế Solo 2 với kiểu dáng đẹp, bóng bẩy và thoải mái khi đeo hơn trước đem lại sự tiện dụng hơn cho người dùng.

[img]http://tainghebeats.vn/wp-content/uploads/2014/10/4405941tai_nghe_monster_beats_solo_hd_full_color.jpg[/img]

Khung của tai nghe được thiết kế với kiểu dáng uốn cong hơn trước, bộ đệm tai thiết kế thoải mái hơn giúp tối ưu cho việc truyền âm thanh. Ngoài ra, bộ đệm tai còn được chế tạo từ những vật liệu cao cấp có khả năng tản nhiệt , hạn chế sự phân tán của âm thanh.

Sau sự thành công vang rội khi tung ra thị trường sản phẩm tai nghe Beats Studio V2.0 đến ngày 31/5/2014 hãng beats by Dr.Dre đã tiếp tục cho ra mắt sản phẩm mới của mình [url=http://tainghethongminh.blogspot.com/2014/10/beats-by-apple-se-ra-mat-san-pham-tai.html][b]tai nghe Beats Solo chính hãng[/b][/url] ( phiên bản 2014)

Với phiên bản mới này đã được nhận xét về tổng thể chung thì dáng dấp vẫn mang hình dáng của [b]tai nghe beats Solo HD[/b] nhưng về phong cách thì hơi hướng Studio 2.0, đây là một sự kết hợp khéo léo, tinh tế và vô cùng hoàn hảo của hãng Beats.

Với sản phẩm mới sắp đưa ra là [b]tai nghe Beats solo2[/b]- 2014 hứa hẹn sẽ đem lại cho beats sự thành công lớn hơn trước rất nhiều cùng những lợi nhuận to lớn. Hãy cùng chờ và đón nhận sản phẩm này của Beats nhé.