Em là con trai nhưng e lại rất thích có chiếc cằm chẻ. Em đã có ý định đi tạo cằm chẻ nhưng còn hơi e ngại vì sợ tạo xong nó sẽ để lại sẹo, mọi người mà biết em đi thẩm mỹ tạo cằm chẻ thì xấu hổ lắm ạ. Vậy em muốn hỏi là tạo cằm chẻ có đau và để lại sẹo thẩm mỹ không thưa bác sĩ? (Hoàng Văn Nam, Hà Nội)


>> Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt


>> Phau thuat tham my khuon mat


>> Thẩm mỹ mặt ở đâu đẹp

Bạn Nam thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Kangnam, tạo cằm chẻ theo công nghệ Hàn Quốc với kỹ thuật khá đơn giản, nhẹ nhàng đã giúp nhiều khách hàng nhanh chóng sở hữu chiếc cằm chẻ cá tính, đẹp cân đối. Tuy nhiên, trước khi đi thẩm mỹ, tâm lý sợ đau và sợ để lại sẹo xấu trên gương mặt là thắc mắc phổ biến của các khách hàng không riêng gì bạn Nam. Vậy tạo cằm chẻ có đau và để lại sẹo thẩm mỹ không?

Tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam không để lại sẹo bởi bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ nhỏ nằm ngay bên trong miệng hoặc rạch một đường khá nhỏ ngay phía dưới cằm và được khéo léo dấu kín nên rất khó phát hiện, theo thời gian sẹo sẽ mờ dần và biến mất. Hơn nữa, tạo cằm chẻ là phương pháp khá đơn giản vì thế chỉ cần gây tê tại chỗ và được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn nên đảm bảo độ an toàn cao, khách hàng không cảm thấy đau đớn hay có bất kỳ khó chịu nào.

Tuy nhiên, để kết quả tạo cằm chẻ được hoàn hảo và như ý nhất, bạn cũng nên chú ý đến chế độ chăm sóc sau phẫu thuật như sau:

- Bạn nên vệ sinh bằng nước muối và tra mỡ kháng sinh lên vùng phẫu thuật

- Tránh tiếp xúc vùng phẫu thuật với bụi bẩn và nước

- Nên kiêng một số thực phẩm như đồ nếp, thịt gà, trứng, rau muống…

- Sử dụng thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất.

Tạo cằm chẻ là tiểu phẫu nhẹ nhàng với quy trình rất đơn giản được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín, giàu kinh nghiệm tại Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tư vấn và thăm khám. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả sau khi thực hiện tạo cằm chẻ.

Nếu còn băn khoăn gì, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn thành công!