HỆ THỐNG ÂM THANH ĐA VÙNG HAI LEVITON USA SẼ THƯ GIẢN CÙNG BẠN

Sau một ngày làm việc mỏi mệt, đầu óc căng thẳng ai cũng mong được trở về căn nhà của mình để được thư giản. Sẽ thật đơn giản khi trong nhà bạn đã được lắp đặt một hệ thống “âm thanh đa vùng” HAI [COLOR=#0000D5 !important]LEVITON[/COLOR] xuất xứ từ Mỹ với chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh dần dần bạn sẽ chìm theo tiếng nhạc và mọi căng thẳng sẽ dần biến mất.

Sản phẩm nhập trực tiếp từ [COLOR=#0000D5 !important]USA[/COLOR] của thương hiệu HAI LEVITON được kết hợp cùng với dòng loa TRUAUDIO PHANTON cho chất lượng tuyệt vời. Một bộ âm thanh đa vùng Hi-Fi2 có thể thay thế toàn bộ amplifer trong nhà .
HI-FI2 là hệ thống âm thanh đa vùng thế hệ thứ hai của HAI by Leviton. HI-FI2 cung cấp khả năng [COLOR=#0000D5 !important]chia[/COLOR] sẻ âm nhạc đến bất cứ khu vực nào trong nhà một cách dễ dàng. HI-FI2 dễ dàng kết hợp với hệ thống loa âm trần nghe nhạc cao cấp để tạo ra không gian âm nhạc tuyệt vời, tiết kiệm không gian và dễ dàng bài trí nội thất.

Trong phòng của bạn, bạn dễ dàng kết nối thiết bị cá nhân của bạn với hệ thống bởi chúng tôi trang bị cho bạn một bộ nhận nguồn âm thanh với jack cắm tiêu chuẩn 3.5mm ([COLOR=#0000D5 !important]RIM[/COLOR]). Nếu bạn không thích dùng cáp kết nối, bạn có thể chọn bộ nhận nguồn âm thanh [COLOR=#0000D5 !important]Bluetooth[/COLOR] (RIM Bluetooth).
Nếu bạn ở phò[COLOR=#0000D5 !important]ng kh[/COLOR]ách và bạn muốn nghe bài hát yêu thích từ [COLOR=#0000D5 !important]laptop[/COLOR] tại phòng riêng của bạn. Mọi việc rất đơn giản là chuyển nguồn âm của vùng âm thanh phòng khách về bộ nhận nguồn âm thanh tại phòng bạn. Các bảng phím điều khiển gắn tường (VSC) đều được trang bị màn hình OLED hiển thị thông số hệ thống, tên nguồn âm, tên bài hát (nguồn Music server). Do đó bạn rất dễ sử dụng hệ thống âm thanh HI-FI2.

Bạn cũng có thể hoàn thiện hệ thống âm thanh đa vùng của mình với nguồn nhạc trung tâm [COLOR=#0000D5 !important]Music server[/COLOR]. Chúng tôi có hai lựa chọn dành cho bạn : Music gateway và iPod Dock. Thiết bị phát nhạc loại Music server cho phép bạn sử dụng phần mềm trên iPhone, iPad để lựa chọn bài hát, danh sách các bài hát yêu thích.Thiết bị phát nhạc loại Music server rất hữu dụng khi bạn sử dụng vùng âm nhạc ngoài sân vườn hoặc các khu vực không trang bị bộ nhận nguồn âm thanh.

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ ĐIỀU KHIỂN THÔNG MINH
Địa chỉ: 167/4A đường số 6, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, Tp. HCM
Điện thoại: 08 62715300 - Hotline: 0906 189 269(Viber/Zalo)
Email:
laiquangtuyen@gmail.com
Website: http://dieukhienthongminh.vn
Chúng tôi sẽ tư vấn, lắp đặt cho bạn có một hệ thống "âm thanh đa vùng" theo đúng như ý bạn muốn và phù hợp với khả năng tài chính của bạn.