Kiểu mông “Jennifer Lopez” căng tròn đang ngày càng được yêu thích. Nhưng làm sao để có được cặp mông đẹp quyến rũ như vậy?
Phẫu thuật nâng mông nội soi là kỹ thuật nâng mông không sử dụng chất liệu độn, thường được sử dụng đối với những trường hợp mông chảy xệ, lép. Nâng mông nội soi giúp làm gọn mông, nhờ đó bạn sẽ nhanh chóng sở hữu vòng mong dep hoàn hảo như Jennifer Lopez.Nâng mông nội soi an toàn và cho kết quả tối ưu, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Đến với Đông Á, bạn có thể nhanh chóng sở hữu vòng 3 căng tròn quyến rũ với những ưu thế nổi trội như:

- Là một trong số ít cơ sở thẩm mỹ viện được Sở y tế cấp phép hoạt động.

- Là TMV phẫu thuật uy tín hàng đầu ở Việt Nam, dịch vụ nâng mông được tiến hành tại bệnh viện theo đúng quy định.

- Thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng kỹ thuật nâng mông nội soi tiên tiến để khắc phục những nhược điểm vòng 3 cho khách hàng.

- Chất liệu túi độn được Thẩm mỹ viện Đông Á lựa chọn là chất liệu nhập ngoại 100%, có chứng nhận của Bộ Y tế trong việc sử dụng.Phẫu thuật nâng mông nội soi tại TMV Đông Á được thực hiện bởi các bác sĩ phẫu thuật giỏi, nhiều kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ theo công nghệ Hoa Kỳ, tại phòng mổ đạt tiêu chuẩn của bệnh viện uy tín. Chúng tôi sẽ thực hiện đầy đủ quy trình phẫu thuật nâng mông nội soi từ tiền phẫu đến hậu phẫu cho tới khi bạn hoàn toàn hài lòng và mãn nguyện.

Nguồn: Nâng mông nội soi giúp mông đẹp như Jennifer Lopez