Dự án Chung Cư Suncity Plaza do công ty cổ phần Viettronics đống đa quản lý, dự ánnằm trên số 56 Nguyễn Chí Thanh Đống Đa Hà Nội với hai mặt tiền phố chùa lángvà đường Nguyễn Chí Thanh. Được xây dựng trên khu đất rộng 13.043 m2, có chiềucao tối đa là 121,7 m với mật độ xây dựng là 5498 %.
Dự án Chung Cư Suncity Plaza được thiết kế với 2 khối nhà cao 30tầng chúng gồm khối cao 7 tầng và 23 tầng nối. Trong đó tổng số sàn nối là159.150 m2 trong tổng số sàn xây dựng là 223.260 m2, đặc biệt khi là cư dân tạiđây con em bạn sẽ được học trường mẫu giáo tại chỗ với diện tích sàn là 1.824m2 được bố trí ở tầng 2.
Theo thông báo của Thành ủy HàNội, Thành ủy nhất trí chủ trương đầu tư dự án Tổ hợp văn phòng cho thuê, dịchvụ thương mại, căn hộ và trường mầm non tại 56 Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa.Dự án do Công ty cổ phần Bất động sản Viettronics làm chủ đầu tư.


Tuy nhiên,quý 3/2011 Tập đoàn VinGroup đã chuyển nhượng toàn bộ số cổ phần nắm giữ choCông ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Sinh thái - Công ty này hiện có vốn điềulệ hơn 1000 tỷ đồng.
Hiện chưa xác định được cổ đônglớn của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Sinh thái là đơn vị nào, tuy nhiêncó thể xác định được hai cái tên lớn nhất đó chính là Sun Group và Techcombank- hai tập đoàn của hai ông chủ cùng có thời gian kinh doanh tại Đông Âu với ôngchủ VinGroup.
- Tên Dự án :Sun City Plaza -56Nguyễn chí thanh,Đống đa,Hà Nội
- Chủ đầu tư:Tập đoàn Vingroup
- Tư vấn địa phương: DTH Group.
- Tổng diện tích sàn: 200.000m2.
Ngoài bán Chung Cư SunCity Plaza chúng tôi còn bán nhiều dự án Chung Cư Hà NộiBiệtThự Đẹp như BiệtThự Vinhomes Riverside….
Để biết thêmthông tin chi tiết xin vui lòng truy cập vào website : giaiphapbenvung.com