Hiện nay trên thì trường có rất nhiều mẫu đồng hồ với đủ chủng loại và mẫu mã, các cửa hàng, siêu thị mọc lên như nấm để kinh doanh mặt hàng này. Trên internet cũng vậy, các trang bán hàng trực tuyến rất nhiều nhưng theo cuộc điều tra mình tìm hiểu thì đa số các của hàng đó chỉ bán hàng chứ mình không hề tìm thấy bất kì lời tư vấn để khách hàng chọn sản phẩm sao cho phù hợp với mình nhất. Chính vì vậy mà rất nhiều người mua về nhưng không phù hợp nên bỏ đi vì vậy rất lãng phí. Đối với các bạn gái thì điều này càng quan trọng, nếu chiếc đồng hồ nữ mà không hợp họ sẽ bỏ đi vì họ nghĩ nó sẽ làm chính bản thân mình xấu đi. Đứng dưới 1 nhà tâm lí học thì điều này hoàn toàn đúng, là con gái ai chả muốn đẹp, nếu đeo đồng hồ mà nó không hợp thì phải bỏ đi thôi, giữ lại làm gì. Vì vậy chúng tôi xin đưa ra những gợi ý nho nhỏ cho các bạn gái khi chọn dong ho nu sao cho phù hợp với màu da của mình nhé.
Đối với bạn có làm da trắng thì bạn sẽ rất dễ dàng chọn cho mình 1 chiếc đồng hồ như ý. Bạn có thể chọn những chiếc có màu săc nổi bật như xanh, đỏ, tím, vàng.. tất cả các mầu đó sẽ làm cho đôi tay trắng của bạn càng thêm nổi bật trước mọi người. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn cho mình chiếc đồng hồ lắc tay nữ, đây là 1 mẫu thiết kế mới khi kết hợp hoàn hảo giữa chiếc đồng hồ với chiêc lắc tay xinh xắn. Với chất liệu là kim loiaj sẽ làm cho đôi tay trắng của bạn trong cứng rắn, mạnh mẽ năng động hơn. Nhìn bạn mọi người sẽ thấy được sự tự tin, mạnh mẽ và đầy quyết đoán trong công việc và cuộc sống.
Với làn da nâu thì bạn tốt nhất không nên chọn cho mình những chiếc đồng hồ bắt mắt với màu sắc sặc sỡ: xanh, đỏ, vàng... vì nó là sự kết hợp không thể chấp nhận được. Khi đó làn da bạn càng trở nên nổi bật với màu nâu, bạn sẽ mất tự tin khi ở chỗ đông người. Để khắc phục hiện tượng này bạn nên chọn cho mình 1 chiếc đồng hồ dây da nữ với màu dây da nâu hoặc đen tuyền. Nó chính là điểm nổi bật để làm cho nước da của bạn trông trắng hơn mọi khi rất nhiều.
Còn rất nhiều thông tin thú vị khác, mời các bạn đón đọc tai Phacach.vn để có thêm nhiều trải nghiệm cùng các chuyên gia của chúng tôi khi tư vấn cho bạn về cuộc sống.