Chung cư Gemek Tower - Căn hộ cao cấp giá rẻ
Nằm ở vị trí đắc địa nhất trong khu đô thị mới Lê Trọng Tấn, đây cũng là trung tâm vùng đô thị mới của Thủ đô dự án hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Chung cư Gemek Tower được đánh giá là một khu tổ hợp văn phòng, chung cư hiện đại bởi sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc nội thất và các tiện ích cao cấp hàng đầu của một khu đô thị lớn - khu đô thị mới Lê Trọng Tấn.
Dự án ngoài được đầu tư xây dựng là một chung cư cao cấp với đầy đủ những trang thiết bị hiện đại nhất thì Gemek Tower còn được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích của khu đô thị có quy mô 135 ha như: hệ thống trường học, bệnh viện, coonng viên cây xanh, TTTM , liền kề khu vui chơi Thiên Đường Bảo Sơn và các khu du lịch , vui chơi giải trí khác nằm ở phía Tây Hà Nội như Đồng Mô, Suối Hai, Ngọc Liệp, Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Không những thế, chung cư Gemek Tower còn là một chuẩn mực trong thiết kế tạo nên phong cách năng động , cộng đồng dân cư văn minh và thân thiện. Mỗi căn hộ tại đây đều được thiết kế đồng bộ, hài hòa, tiện đại, tạo nên sự thoải mái, thông thoáng và quyến rũ cho từng không gian.
Từ đó Chung cư Gemek Tower hứa hẹn sẽ trở thành nơi ở cao cấp,lý tưởng cho cuộc sống của gia đình bạn. Với chất lượng sánh ngang với những căn hộ cao cấp trên thị trường mà giá vô cùng hợp lý chắc chắn nơi đây sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.