Để giải quyết khó khăn cho sản xuất kinh doanh, hỗ trợ thị trường, giải quyết nợ xấu, gới 30.000 tỷ đã được Chính phủ đưa ra như một cứu cánh cho thị trường.

Các dự án nằm trong gói hỗ trợ này chủ yếu dành cho các đối tượng có thu nhập thấp nên mức giá thường sẽ giao động từ 500 – 900 triệu/ căn. Lãi suất hỗ trợ cho vay chỉ 5%/năm và gia hạn thời gian vay mua nhà từ 10-15 năm.
Và dự án chung cư Gemek Tower cũng được áp dụng gói ưu đãi này. Gía bán căn hộ ở đây chỉ từ 13,5 triệu/m2, nên chỉ cần 800 triệu đồng, các hộ gia đình trẻ, người thu nhập thấp có thể sở hữu ngôi nhà mơ ước.Không những có giá thành hợp lý, hợp túi tiền cho những người có thu nhập tầm trung, dự án chung cư Gemek Tower còn được chủ đầu tư chú trọng đến tính bền vững của công trình. Những nhà thầu uy tín, chất lượng được lựa chọn, dự án được xây dựng bằng công nghệ tiến tiến, nguyên vật liệu đảm bảo … tất cả đều mang lại cho công trình những chất lượng tốt nhất.

Không những thế chung cư Gemek Tower còn có những tiện ích vượt trội và hoàn hảo như : công viên cây xanh, TTTM, trường học, bệnh viện, khu thể thao, giải trí, khu vui chơi … Dự án còn có vị trí đắc địa, quan trọng nằm trong khu đô thị mới Lê Trọng Tấn, là trung tâm vùng đô thị mới của thủ đô.
Với những điểm vượt trội như trên chung cư Gemek Tower đúng là một chung cư cao cấp với giá bình dân. Khi vừa mới ra mắt nó đã trở thành tâm điểm chú ý và là điểm nóng của thị trường.