Tìm khách hàng đại lý trên toàn quốc để trải nghiệm chương trình "100% cam kết tìm kiếm khách hàng cùng đại lý"


☛ Nhiều Khuyến mãi hấp dẫn.


☛ Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và nhiều quà tặng có giá trị.


☛ Đặc biệt hỗ trợ sinh viên cài đặt máy tính, sửa những lỗi về phần mềm.


Thế giới Sport gửi đến khách hàng những sản phẩm chất lượng với chi phí thấp nhất có thể. Ngoài ta Thế giới Sport cũng kiếm tìm đại lý trên cả nước với mức chiết khấu cao hỗ trợ đại lý.


Thế giới Sport
Mobile 1: 097.467.1467 - Mobile 2: 0902.706.566 - Mobile 3: 0914.28.26.24
Email: Thegioisport@gmail.com - Thegioisport@gmail.com
Address: 37 Đường 6, Phường Tăng nhơn Phú B, Quận 9, TP.HCM


Mình bán sỉ tại nhà nên các bạn ở Sài Gòn có thể ghé nhà xem hàng và mẫu mã trực tiếp, các bạn ở tỉnh thì mình sẽ gửi Email báo giá. Ngoài cung cấp sỉ số lượng túi thể thao mình còn nhận sản xuất và in logo theo yêu cầu của các shop có nhu cầu quảng bá thương hiệu.
Luôn đảm bảo giá tốt nhất, chất lượng túi SX tại Việt Nam có tem Made in Viet Nam, mẫu mã thay đổi và cải tiến liên tục nên mình sẽ thường xuyên cập nhật thông tin về sản phẩm cho các bạn.
Real Zaragoza 2014/15 áo sân nhà, áo sân khách, thứ ba và Thủ môn bộ quần áo thi đấu
Real Zaragoza có một Tây Ban Nha La Liga câu lạc bộ từ Aragon. câu lạc bộ được thành lập vào năm 1932 và thi đấu trận đấu nhà tại La Romareda sân vận động, có thể chứa đến, 34.596 người ủng hộ. Zaragoza kết thúc mùa giải 2014/15 với chỉ 2 điểm so với khu vực xuống hạng tại địa điểm 16 trong số 20 câu lạc bộ, với đáy ba (Villarreal, Sporting Gijon và Racing Santander) xuống hạng.
những bộ quần áo thi đấu mới để được mặc bởi Zaragoza trong mùa 2014/15. Các bộ quần áo thi đấu được sản xuất bởi Mercury. Áo thi đấu sân nhà có một màu cơ bảng trắng với cổ áo màu xanh và màu xanh chi tiết trên tay áo và vai. Quần short bổ sung có màu xanh và tất đá banh màu trắng. Áo thi đấu sân khách có màu đen với một sọc màu vàng thẳng đứng ở trung tâm mờ dần vào bên đen. Các viền tay áo có màu vàng và có một cạnh màu vàng để một phần của cổ áo. Quần short màu đen và tất đá banh bổ sung cho chiếc áo sân khách. shop bóng đá bán buôn tất đá bóng cho rằng chiếc áo thứ ba có màu đỏ, sọc ngang được trong 2 sắc thái của màu đỏ, và có một liên lạc của màu vàng với cổ áo màu đỏ. Quần short màu xanh và tất đá banh đỏ bổ sung cho chiếc áo thứ ba. Một chiếc áo thi đấu màu đen và màu xám thủ môn cũng đã được công bố.


Schalke 04 được adidas thiết kế áo sân nhà 2014/15
Đức câu lạc bộ Bundesliga Schalke 04 đã tiết lộ 2014/15 áo sân nhà mới của câu lạc bộ bởi Adidas. Được biết đến như Die Knappen (các thợ mỏ), câu lạc bộ Đức thi đấu tại sân nhà của câu lạc bộ tại Veltins-Arena Gelsenkirchen sân vận động có sức chứa khoảng 61.000. Với 2trận đấu sân khách tại Bundesliga (tại 22 tháng 4 năm 2014), Schalke 04 đang trong vị trí với 3 với 58 điểm và đã giành được một vị trí trong năm 2014/15 UEFA Champions League.
Tiền đạo người Hà Lan Huntelaar tung ra mới 'trikot' cho Schalke. Áo đá bóng chủ yếu h với đường chéo màu xanh lam sẫm chạy trên áo. Áo đá bóng có một cổ áo màu với adidas 3 sọc trắng trên vai. Logo Adidas trên một phần trung tâm hàng đầu của áo đ với logo câu lạc bộ trên cùng bên trái và Gxưởng áo thun chuyên đồ bóng đá đẹp cho hay câu lạc bộ quần áo đá bóng sân nhà tài trợ, có logo của mình trên một phần trung tâm phía trước của áo đá bóng.