Tủ bếp đẹp năm 2013 - 2014 mang phong cách hiện đại xen kẽ với hơi hướng của tủ bếp châu âu sẽ làm nổi bật gian bếp nhà bạn.
Mẫu tủ bếp đẹp – Mẫu thiết kế tủ bếp đẹp 2013 theo xu hướng mới.
Tuy nhiên, biến động dần dần trong thiết kế tủ bếp vài năm qua, và một sự thay đổi lớn trong cách mà các nhà thiết kế nhìn vào không gian nhà bếp. Nội thất Maket giới thiệu xu hướng thiết kế tủ bếp 2013 để giúp chủ nhà cung cấp cho nhà bếp của họ một sự đổi mới mà có thể nhìn thấy sự thay đổi trong những năm tới.
Trong năm 2012, thiết kế nhà bếp “truyền thống” bị truất ngôi bởi phong cách hiện đại hơn “chuyển tiếp” trong nhà bếp. Điều đó có nghĩa là có một sự thay đổi cơ bản trong tất cả các cấp của thiết kế, từ vật liệu sử dụng, loại, kích cỡ, và các thiết bị hình dạng, xuống thậm chí nhà bếp như thế nào được sử dụng. Vì vậy, cho việc thiết kế tủ bếp mới 2013, một trong những nhu cầu để nghĩ rằng dòng đơn giản, không gian lớn mở với thu thập trong tâm trí.
Đầu tiên, đó sẽ là rất nhiều của các thiết bị nhà bếp được thiết kế để trộn với phần còn lại của nhà bếp – đặc biệt là những với gỗ hoặc vật liệu sơn mài như các tủ. Thứ hai, xu hướng thiết kế tủ bếp 2013 là ẩn các thiết bị. Điều này đi một bước xa hơn ngụy trang vật liệu nội và có nghĩa là một sự nhấn mạnh tăng cường trên các thiết bị nhỏ hoặc lẻ, như tủ lạnh, và các thiết bị nhỏ gọn khác (từ máy ép rác làm mát rượu vang) sẽ cung cấp thêm không gian truy cập và giữ nhà bếp ở mức eo cao liền mạch, và là hoàn hảo cho cài đặt vào một nhà bếp đảo.
Hệ thống đèn chiếu sáng cho nhà bếp được ngày càng trở nên quan trọng hơn. Bởi vì nhà bếp mở đang trở thành trung tâm giải trí chính của ngôi nhà, ánh sáng nên bị phân lớp, kết hợp nhiều công việc thắp sáng với ánh sáng môi trường xung quanh. Được xây dựng trong ánh đèn LED sẽ được phổ biến vào năm 2013, do đó, nhìn dưới tủ đèn LED và các thiết bị đi kèm với ánh sáng môi trường xung quanh. 2013 xu hướng thiết kế nhà bếp nói không cho ánh sáng chỉ đơn thuần là chức năng, và làm cho ánh sáng phong phú. Phải để tạo ra một không gian sống mời gọi.
Ngoài lĩnh vực thiết kế thi công tủ bếp, công ty quảng cáo Sáng Tạo còn là một trong những đơn vị chuyên: Thiết kế cửa hàng thời trang, Thiết kế thi công showroom, Thiết kế thi công nội thất văn phòng tại tp hcm
CÔNG TY TNHH QC & TTNT SÁNG TẠO
Tel: 08 625 99996 - 08 6273 2095 - Fax : 08 625 99986
Website: http://sangtaoad.com/ - http://www.thiet-ke-noi-that.com/ - http://sangtaodecor.com/
Hotline: 0985.704.702 - Mr. Huy
0906.756.110 - Mrs. Xuân