Đệm Bông Ép

Kết quả 1 đến 1 của 1

Chủ đề: Máy Dò Kim Loại

 1. #1
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Feb 2014
  Bài viết
  408
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Máy Dò Kim Loại

  Máy Dò Kim Loại METAL SHARK® PH (Cho Dược Phẩm)
  Click vào link để xem thông tin sản phẩm & nhà cung cấp trực tiếp
  http://chodansinh.net/view-141068/
  [ATTACH=CONFIG]3723[/ATTACH]
  Mô tả:
  Máy dò kim loại METAL SHARK® PH thông thường được sử dụng trong ngành chế biến thuốc dạng viên nén. Máy dò kim loại này cung cấp hiệu suất dò cao nhất cho việc phát hiện kim loại từ tinh và phi từ tính. Thuốc viên sẽ chạy qua máy dò và hệ thống loại bỏ. Nếu trường hợp có kim loại lẫn vào trong thuốc thì bộ phận loại bỏ sẽ lập tức chuyển hướng để tách kịp thời thành phần kim loại ra hướng khác so với hướng sản phẩm.
  Bộ điều khiển tương thích: METAL SHARK®-1, METAL SHARK®-2

  Tính năng kỹ thuật:
  Độ nhạy và độ ổn định cao: Máy dò kim loại METAL SHARK® PH cung cấp cho độ nhạy, độ chính xác, độ ổn định và cả việc bù vào hiệu ứng sản phẩm tốt nhất dù là trong môi trường và sản phẩm khó khăn nhất.
  Chỉ tiêu chất lượng IQ, OQ, PQ, SQ : Máy dò kim loại METAL SHARK® PH hầu như đáp ứng các chỉ tiêu chất lượng của các mói trường sản xuất như IQ, OQ, PQ, SQ
  Chế độ xác nhận hiệu suất : Tất cả các máy dò kim loại của chúng tôi đều cung cấp cho khách hàng chế độ nhắc nhở tự dộng kiểm tra hiệu suất hoạt động của máy dò theo một thời gian đã được cài đặt trước.
  Hệ thống nạp và loại bỏ: hệ thống nạp sản phẩm theo dạng khuôn trượt và thông cả 2 hướng nạp liệu và loại bỏ. Tôc độ nạp liệu lên đến 5.000 viên/phút. Van điện từ bằng thép không rỉ điều khiển hệ thống loại bỏ theo cơ chế rẽ nhánh. Toàn hệ thống đều được bảo vệ bởi miếng nhựa trong chống bám bụi và dễ dàng vệ sinh.
  Hệ thống khung đỡ: Hệ thốn khung đõ bằng thép không rỉ có bánh xe để dễ di chuyển cũng như có thể tăng giảm chiều cao của khung.
  Bảo trì và bảo dưỡng: Chỉ cần thiết lập thông số lần đầu cho thiết bị vận hành đúng yêu cầu. với thiết kế đặc biệt cũng như các các chế độ tự động cân bằng, hiệu chuẩn. Nên thiết bị có thể hoạt động trong nhiều năm liên tiếp với độ nhạy và độ ổn định cao. Vì thế giúp giảm tối đa thời gian và chi phí bảo trì bảo dưỡng.

  ---------------------***-----------------------
  Công ty TNHH TM Quảng Cáo Ba Miền
  3/9A Đường Số 6, P. 9, Q. Gò Vấp, TPHCM
  Hotline 0903.357.255 - 0908 63 61 63
  Điện thoại 08 6258 3536 - 08 6258 3544
  Fax 08 6258 3455
  Email 3mien@3mien.com.vn
  Ảnh đính kèm Ảnh đính kèm

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •